Barca gây sốc khi ra điều khoản 100 triệu euro với sao mai người Senegal

Một thông tin nóng cực nóng đến từ đội bóng Barcelona, ban lãnh đạo của đội bóng này đã chính thức ký hợp đồng 5 năm với hậu vệ 19 tuổi Moussa Wague, xuất thân từ CLB KAS Eupen (nước Bỉ) với giá bèo bọt là 5 triệu euro. Nay với sự trưởng thành và có tiềm năng nhìn thấy được thì ngôi sao mai này được câu lạc bộ chủ quản hiện tại nhanh tay ký hợp đồng mới với những điều khoản gây sốt. Cùng choi79.com tìm hiểu những điều bạn cần biết trong bản hợp đồng này.

wague
>>> xem thêm : kèo châu Á 
  • Ngoài việc nhanh tay ký hợp đồng ra, thì gã khổng lồ xứ Catalan còn đính kèm một điều khoản để giam chân với thời gian dài, cũng như là khó bị câu lạc bộ khác sờ vào ngôi sao mai này, đó là điều khoản 100 triệu euro vào mức phí phá vỡ hợp đồng của ngôi sao người Senegal. Chính những hành động hiện tại của Barca cho thấy, thể hiện rằng đội bóng Barca rất tin tưởng Wague, họ làm vậy là để siết chặt chân cầu thủ tại câu lạc bộ và tránh mọi sự dòm ngó của các đội bóng khác trong tương lai.
  • Sau những gì đã thể hiện tại mùa giải đầu tiên tại Tây Ban Nha, sao mai Wague sẽ thi đấu ở đội bóng Barca B để trau dồi kỹ năng, rồi tiếp tục phát triển trước khi tìm cơ hội lên đội một. Sao trẻ Wague đã vượt qua buổi kiểm tra y tế vào hôm 3/8 và sau đó anh đã chính thức gặp gỡ với chủ tịch Josep Maria Bartomeu.
  • Thấy được tại giải đấu World Cup 2018, ngôi sao Wague thi đấu rất ấn tượng trong màu áo ĐT Senegal và trở thành cầu thủ tuổi teen trẻ nhất châu Phi ghi bàn trong lịch sử giải đấu này. Chính pha lập công rất đẹp mắt và đầy  đẳng cấp đã bắn thủng vào lưới Nhật Bản.
  • Cộng với sự xuất sắc của anh trong 2 mùa giải chơi tại đội một của Eupen, sao mai Wague đã ra sân 23 trận. Trước khi đến Bỉ chơi bóng, hậu vệ 19 tuổi đã được rèn giũa ở học viện bóng đá Aspire tại vương quốc Qatar.

>>> xem thêm : hướng dẫn vào w88 = iphone