Barca trên đất Mỹ đá trận đầu tiên của giải đấu La Liga

Sắp tới theo lịch thi đấu của giải đấu La Liga, thì cuộc đội đầu của hai đội bóng Girona và Barcelona sẽ đi vào lịch sử, lý do là họ chính là 2 đội đầu tiên tại giải đấu La Liga thi đấu với nhau trên đất Mỹ. Theo lịch thì cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào ngày 21/7/2019. Cùng choi79.com tìm hiểu nguyên do trận đấu tổ chức gây sốc tại giải đấu La Liga.

barca-4

  • Những gì vừa diễn ra vào thời điểm của tháng trước, thì được biết BTC La Liga đã ký hợp đồng 15 năm với một đối tác Mỹ. Theo ấy thì hàng năm, trận đấu thuộc giải đấu La Liga sẽ được tổ chức tại Mỹ hoặc Canada. Theo chủ tịch Javier Tebas của La Liga thì động thái này nằm trong kế hoạch “phát triển niềm ham mê bóng đá trên thế giới” và nhằm PR cho hình ảnh giải đấu bậc nhất Tây Ban Nha.
  • Trận đấu này, diễn ra giữa cặp đấu thứ nhất của giải đấu La Liga trên đất Mỹ đã được tiết lộấy là Girona vs Barcelona. Girona sẽ là “chủ nhà” và như vậy trận đấu trên sân Estadi Montilivi sẽ bị hủy bỏ. Trận derby xứ Catalan này sẽ được tổ chức vào ngày 26/1/2019 trên sân Hard Rock tại Miami, bang Florida.

>>> xem thêm: dang ky w88

  • Một tin khá nóng là để nhằm mục đích khuyến khích CĐV Girona sang Mỹ xem đội nhà thi đấu, CLB này sẽ cung ứng khoảng 1.500 chuyến bay miễn phí cho fan cho vé cả mùa. đề nghị duy nhất cho những CĐV thuộc diện này là đóng 500 euro tiền đặt cọc. Số tiền cọc sẽ được hoàn trả sau chuyến đi. trường hợp muốn ở lại Florida qua đêm, số tiền đặt cọc là 600 euro.
  • Một thí dụ rằng: nếu tất cả CĐV chọn vé mùa ko muốn tới Mỹ, sẽ mang 5.000 vé miễn phí cho trận đấu giữa Barca vs Girona diễn ra vào ngày 23/9 đến . Thì các Fan cũng sẽ được hoàn trả 20% giá trị vé mùa. ví như ko muốn đến Mỹ và cả sân Nou Camp, CĐV sẽ được hoàn trả 40% giá vé mùa.

>>> xem thêm : truc tiep bong da