Barca tuyển nhân tài: thì Rafinha xứng đáng được trao cơ hội

Thống kê sau trận hòa của đội bóng  Tottenham, thì có lẽ ai cũng thấy được tiền vệ Rafinha lại tiếp tục có một trận đấu hết sức là ấn tượng trước Roma, cộng vào đó là với 1 bàn thắng.Những thành tích và nỗ lực của tiền vệ người Brazil liệu có kiếm được vị trí chính thức ở Barca mùa tới? Một điều chắc chắn rằng sẽ có cơ hội, nếu tiền vệ Rafinha tiếp tục duy trì phong độ cao, cộng với sự thích hợp và đá đúng vị trí sở trường. Cùng choi79.com phân tích lại những thể hiện của Rafinha nhé các bạn.

rafinnha

  • Sau những thể hiện anh có được, có 2 yếu tố để tin rằng Rafinha sẽ được HLV Valverde trọng dụng ở mùa giải 2018/19 thay vì đẩy anh đến câu lạc bộ Inter theo dạng cho mượn ở mùa giải mới đây thứ nhất , đội bóng Barcelona hiện tại đang rất cần những tiền vệ có thể đá tốt rộng rãi vị trí. Nếu xét kỹ Rafinha tuy chưa đạt đến đẳng cấp của cầu thủ dẫn dắt lối chơi như cựu tiền vệ Iniesta hay là một tiền vệ phòng ngự cự phách như cầu thủ Busquets, nhưng cầu thủ 25 tuổi này đều có các phẩm chất đó.

>>> xem thêm : keo nha cai 

  • Chính nhờ với nhãn quan chiến thuật tốt mà tiền vệ Rafinha đã với pha kiến tạo tuyệt hảo để Munir và Arthur lập công trong trận hòa 2-2 trước câu lạc bộ Tottenham. Sang trận gặp câu lạc bộ Roma sáng qua, đó là 1 tiền vệ Rafinha nhạy bén, thể hiện siêu tốt khả năng dứt điểm mà bàn mở tỷ số cho Barca chính là bằng chứng. Chưa hết, lúc được chơi đúng vị trí ăn nhập là tiền vệ trung tâm, tiền vệ Rafinha càng thi đấu tuyệt hảo mà những pha xử lý đẳng cấp của cầu thủ này ở hiệp 2 đã chỉ rõ tài năng của cầu thủ này.
  • Nếu xét theo một góc cạnh đồ vật hai để tin rằng HLV Valverde sẽ tính đến tiền vệ Rafinha là vì câu lạc bộ Barca đang vô cùng bắt buộc cái tiền vệ chiếm hữu thể… diễn nhiều vai. bên cạnh chi tiết này, chính sách trẻ hóa lực lượng mà đội bóng Barcelona đang hướng tới cũng sẽ là cơ hội rất đáng để tiền vệ Rafinha được thường xuyên ra sân hơn.
  • Cuối cùng có thể tóm lại, tuy câu lạc bộ Barca đã để thua câu lạc bộ Roma 2-4 nhưng HLV Valverde đã nhìn thấy được vai trò quan trọng của tiền vệ Rafinha trong hoàn cảnh mà đội bóng Barcelona vắng 3 ngôi sau M10 , Suarez và Coutinho. Mùa giải đến, anh hoàn toàn với thể chiếm chỗ đứng trong đội hình của đội bóng Barca .

>>> xem thêm : truc tiep bong da