Câu lạc bộ Barca đã hứa gia hạn hợp đồng mới với tiền vệ Busquets

Thông tin mới cập nhật được, thì sẽ có khả năng trong vài ngày tới, câu lạc bộ Barca sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ đầy tài năng Sergio Busquets, nhằm để cũng cố niềm tin và giữ anh lại phục vụ cho đội bóng. Hãy cùng choi79.com cập nhật lại những gì mà đội bóng này đang dự tính một cách chi tiết nhất.

busquets

>>>xem truc tiep bong da World Cup tại đây

  • Theo những thông tin trước, chúng ta biết rằng tiền vệ Busquets với câu lạc bộ Barca vẫn còn thời hạn đến năm 2021, kế bên bản hợp đồng có điều khoản rằng đôi bên sẽ ngồi lại với nhau để gia hạn thêm 2 năm hợp đồng nữa. Nhưng gần đây, tiền vệ Busquets đã chủ động yêu cầu BLĐ Barca hãy sớm cho anh câu trả lời chính xác và quyết đón nhất về tương lai của mình, trong đó có một yếu tố quan trọng không kém đặc biệt là yêu cầu tăng lương cho anh.
  • Vì yêu cầu tăng lương vừa rồi của tiền vệ Busquets, đã thật sự khiến lãnh đạo của đội bóng Barca phải suy nghĩ bởi mức lương hiện tại của tiền vệ này cũng đã quá cao lên đến 14 triệu euro/năm. Ngoài ra, thì tiền vệ Busquets cũng đã 29 tuổi, chính vì điều đó ban lãnh đạo của đội bóng Barca cũng khá là khó chấp nhận trả mức lương như vậy, vì trong những năm tới anh thi đấu tại câu lạc bộ anh đã bước qua tuổi 30.
  • Ngoài ra thì có thêm một điều mà câu lạc bộ Barcelona đang cực kỳ lo ngại là việc tăng lương cho tiền vệ Busquets, điều đó sẽ ảnh hưởng và tạo ra nguy cơ tạo ra hiệu ứng dây chuyền. Chính động thái này, có thể sẽ làm chạnh lòng và ảnh hưởng khá là nhiều đến các cầu thủ khác, chính vì vậy mà kéo theo yêu cầu về lương bổng của những người câu lạc bộ Barca thương lượng gia hạn hợp đồng. Chính vì thế mà nó sẽ ảnh hưởng rất nặng nề đến quỹ lương của đội chủ sân Nou Camp trong  hiện tại và tương lai.
  • Tiền vệ Busquets có vai trò ở Nou Camp được cho là vẫn rất quan trọng. Vì gần đây anh gần như là tiền vệ đánh chặn duy nhất mà câu lạc bộ Barca có được, chính vì điều đó nên họ đang phải xuống nước, một điều đặc cần chú ý, đó là kể từ khi đang xuất hiện tin từ CLB Man City, rằng huấn luyện viên Pep Guardiola chèo kéo tiền vệ người Tây Ban Nha bằng một mức lương khá là hậu hĩnh. Vì lý do đó thì ngoài “thương hiệu” của Busquets vẫn còn giá trị và sự quan trọng với toàn câu lạc bộ Barca nên chủ tịch câu lạc bộ Bartomeu cũng đã hứa sẽ sớm giải quyết hợp đồng của tiền vệ Busquets thêm 2 năm, tức là sẽ tới năm 2023. Có một thông tin được điều tra gần đây, mọi thứ sẽ được hoàn tất trước khi VCK  của mùa giải World Cup 2018 diễn ra, điều đó sẽ làm cho tiền vệ này an tâm cống hiến cho ĐTQG tham dự giải đấu này.
  • Kể từ khi biết tin rằng câu lạc bộ Barca chuẩn bị gia hạn hợp đồng với mình, chính bản thân củ tiền vệ Busquets đã bày tỏ niềm vui và anh đã khẳng định anh muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu bóng đá chính thức của mình ở câu lạc bộ Barca nếu có thể.  Anh đã có phát biểu rằng : “Barca đã cho tôi nhiều thứ mà bất cứ cầu thủ nào cũng mơ ước. Tôi yêu nơi này và muốn cống hiến cho Barca đến khi nào có thể”, anh thể hiện sự hưng phấn và tình cảm của mình ở thời điểm hiện tại đối với câu lạc bộ đang chơi hiện tại, hứa sẽ cống hiến toàn bộ quảng đời cầu thủ của mình cho đội bóng nếu có thể.

>>> cập nhật và theo dõi ty le keo wc 2018 tại đây