Cựu tiền đạo Barca: Neymar văng tục khi được hỏi về đội bóng cũ

Soi kèo w88live – Theo những gì đã ghi được từ buổi phỏng vấn ngoài đời sống khi bắt gặp Neymar, thì cho thấy ngôi sao này đã không giữ được bình tĩnh khi được hỏi về khả năng khoác áo Barcelona một lần nữa. Trước câu hỏi của phóng viên, ngôi sao người Brazil đã văng tục.

 neymar

Trực tuyến bóng đá tại : http://www.choi79.com/xemthethao/


  • cách đây tuần, Neymar bị dính chấn thương trong chiến thắng của PSG trước Strasbourg. Việc bị đau bàn chân khiến cho ngôi sao người Brazil cần ngồi ko kể 10 tuần và bỏ lỡ 2 trận đại chiến có M.U ở vòng 1/8 Champions League. một lần nữa, Neymar lại ngồi ngoài khi PSG buộc phải anh nhất trong công đoạn chinh phục cái cúp danh giá nhất châu Âu.
  • Còn nhớ ở mùa trước, Neymar cũng dính bị thương vào tháng Hai và PSG đã bị Real Madrid loại khỏi vòng 1/8 Champions League. một thuyết âm mưu đã được đài phát thanh COPE của Tây Ban Nha đưa ra lúc họ cho rằng Neymar cố tình trầm trọng hóa chấn thương để khỏi phải chơi cho PSG. ấy là phần trong kế hoạch đào tẩu của Neymar khỏi thành Paris để trở lại Barca .
  • Neymar càng khiến cho các tin đồn về lại sân Nou Camp nở rộ lúc vừa chuyển động tới Barca để thực hiện một công đoạn phục hồi chấn thươnglúc đáp xuống sân bay, anh đã được giới truyền thông vây quanh. một phóng viên hỏi về việc liệu Neymar với khoác áo Barcelona lần nữa hay không .
  • Quá mệt mỏi chiếm hữu những tin đồn, Neymar đã ko giữ được bình tĩnh bắt buộc anh đã văng tục vào mặt tay phóng viên: “Tránh xa khỏi hòn *** của tôi”.
  • Trong thời gian điều trị chấn thương này, Neymar đã tranh thủ bổ sung 2 hình xăm mới đằng sau lưng. Anh đã xăm hình Người nhện và Người dơi ở 2 bên lưng. Ngôi sao người Brazil đăng hình lên Instagram kèm dòng chữ: “Những vô cùng anh hùng điển hình. lúc đầu, toàn cục vật dụng dường như chệch hướng. Nhưng cuối cùng, việc chiến đấu cho các mục tiêu sẽ dẫn đến vinh quang”

Vào xem kèo bóng đá tại : https://w88atm.com/w88hcm/