Đội bóng Barca: Đóng góp tới 14 cầu thủ thi đấu tại kỳ World Cup 2018

Theo một thống kê mới nhất, thì câu lạc bộ Barcelona đã trở thành CLB đầu tiên trong lịch sử, đã có ít nhất 1 cầu thủ góp mặt ở mọi bảng đấu của mùa giải World Cup. Đây có thể nói là một kỷ luật của Barca mà các đội bóng như Real hay MU… phải ngã mũ thán phục. Hãy cùng trang choi79.com thực hiện điểm lại các danh sách cầu thủ thuộc biên chế câu lạc bộ Barca có tham dự trong giải đấu World Cup lần này.

 barca-world-cup-2018-mu-real-madrid

>>>Cùng xem truc tiep bong da tại đây

  • Những con số thống kê vừa rồi cho thấy rất rõ một điều rằng gã khổng lồ xứ Catalan góp tới 14 cầu thủ đã tham gia thi đấu qua 8 bảng đấu tại mùa giải World Cup 2018. Trong danh sách các cầu thủ ở bảng A, thuộc biên chế của đội bóng Barca có Luis Suarez (đội tuyển Uruguay).
  • Cho đến khi ta chuyển sang bảng B, thì thấy được trong danh sách cầu thủ của nhà ĐKVĐ La Liga sở hữu 4 cái tên gồm như là : Andres Iniesta, Sergio Busquets, Gerard Pique và Jordi Alba (đội tuyển Tây Ban Nha). Chính bảng đấu này cũng là  bảng đấu có số lượng cầu thủ lớn nhất mà  câu lạc bộ Barca đóng góp trong.
  • Thống kê tiếp theo ở bảng C có sự hiện diện của Pháp, có những cái tên như Samuel Umtiti và Ousmane Dembele đó chính là 2 cầu thủ của đội bóng Barca tham dự World Cup kỳ này.
  • Tiếp tục ở bảng đấu D, có các ngôi sao như Lionel Messi ( đội tuyển Argentina) cùng Ivan Rakitic ( tuyển Croatia) góp mặt. Thấy rằng cho dù tuyển Argentina và Croatia chưa chốt danh sách 23 cầu thủ chính thức sang Nga, nhưng hai cái tên nổi trội này là Messi và Rakitic gần như chắc chắn sẽ lên đường đến xứ Bạch Dương.
  • Cuối cùng là lần lượt ở các bảng đấu còn lại (E, F, G, H), thì đội bóng Barca đều có ít nhất một cầu thủ tham dự gồm là tiền vệ Phillipe Coutinho, hay Paulinho (đội tuyển Brazil), có cả Marc-Andre ter Stegen (tuyển Đức), Thomas Vermaelen (của tuyển Bỉ) và Yerry Mina ( đội tuyển Colombia).

>>>> theo dõi các ty le vong loai wc 2018 tại đây