Ngôi sao số 1 Barca: Lionel Messi bị chấn thương mang cơ hội cho Carles Perez

W88hcm – da ga cua sat – bong88 – bet69 – truc tiep bong da k+ – Ngôi sao số 1 Barca: Lionel Messi bị chấn thương mang cơ hội cho Carles Perez 

Trong quá trình thi đấu các trận gần đây, siêu sao số một Barca Lionel Messi đã dính chấn thương bắp chân và bị Barca loại khỏi chuyến du đấu Mỹ. May cho đội bóng xứ Catalan là siêu sao người Argentina chấn thương không nghiêm trọng, anh dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào tuần tới.

Như vậy, messi đã lỡ cơ hội để thích nghi tốt hơn sở hữu những đồng đội mới gia nhập, cũng như số trận đấu làm nóng trước lúc mùa giải chính thức khởi tranh. Đây là tin buồn sở hữu M10 và Barca , nhưng lại mở ra cơ hội cho gương mặt hoàn toàn mới: Carles Perez.
Sau khi gây ấn tượng ở Nhật Bản và chơi 45 phút ở trận đấu mang Arsenal trong khuôn khổ cúp Joan Gamper, cộngthêm chấn thương của messi, cầu thủ 21 tuổi đã nhận được tấm vé thông hành cùng đội tới Miami và Detroit. Đây là cơ hội bằng vàng cho Perez, bởi hai trận đấu với Napoli trên đất Mỹ sẽ quyết định cơ hội chơi cho đội một mùa tới của cầu thủ này.
Cá nhân Perez và người đại diện ko muốn anh tiếp tục đá cho Barcelona B ở giải hạng Ba, và mong muốn này được HLV Ernesto Valverde cũng như giám đốc bóng đá Eric Abidal đồng tình. Điều những quan chức Barcelona chưa phê duyệt là đôn Perez lên đội ngay khi này. Họ muốn anh ra đi theo dạng cho mượn một mùa giải để trải nghiệm bầu không khí đỉnh cao, từ ấy trưởng thành hơn để sẵn sàng khó khăn ở đội mùa giải đến.
Vẫn chưa mang gì cụ thể ở ví như này, và Valverde ko mang trách nhiệm phải cho Perez cơ hội chứng tỏ mình trong chuyến du đấu Mỹ. Chỉ nên được đá từ 30-45 phút mỗi trận đã là may mắn cho anh, và Perez phải buộc phải nắm bắt cơ hội nhỏ nhoi đó. Cơ hội không hề là con số 0, nhất là khi Philippe Coutinho và Rafinha siêu mang thể sẽ rời Nou Camp trong hè này.