Siêu tiền đạo Messi tự tin hứa vô địch giải đấu Champions League

W88hcm – bet168 – ca cuoc da ga – vaobong88 – xem keo bong – Siêu tiền đạo Messi tự tin hứa vô địch giải đấu Champions League 

Theo thông tin mới nhất đã được cập nhật gần đây, thì cụ thể là trong bài phát biểu trước mùa giải mới 2019/20, đội trưởng Lionel Messi cho biết anh không hối tiếc về những gì đã nói cách đây 1 năm và tự tin Barca sẽ vô địch Champions League mùa tới.

Barcelona đã vô cùng chật vật mới  thể đánh bại được Arsenal để giành Joao Gamper Trophy, danh hiệu thứ nhất của họ trong mùa giải 2019/20. Dù chỉ là 1 giải cúp giao hữu nhưng nó mang ý nghĩa tương đối to  hành trình của Barcelona trong mùa giải mới.
Phát biểu sau khi giành cúp, đội trưởng M10 đã nói: “Thật khó để kể điều gì về mùa giải trước nhưng tôi không hối tiếc bất cứ điều gì. Tôi vẫn đề cập lại các gì đã kể vào năm ngoái. Tôi tin tưởng vào đội hình này và đội ngũ huấn luyện”.
“Mùa trước chúng tôi đã ko thể giành chức vô địch Champions League và Cúp Nhà vua nhưng không thể đánh giá rẻ việc giành chức vô địch La Liga. đấy là lần thứ 8 trong 11 năm chúng tôi đăng quang tại giải đấu này. đó là 1 điều cực kỳ đáng nhớ”.
“Chúng tôi sẽ tìm mọi cách giành đa số danh hiệu cộng nhau mang những sự bổ sung chất lượng và nhiệt huyết của mọi hầu hết người. Hy vọng sẽ  về các danh hiệu cho các CĐV yêu quý của chúng ta”, anh kể thêm.
HLV Ernesto Valverde cũng bày tỏ sự thất vọng với kết quả mùa trước và hứa sẽ tìm mọi cách trong mùa tới. “Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng trên đa số đấu trường”, ông đề cập. “Chúng tôi mang thể làm được điều đấy sở hữu tài năng và sự phấn đấu của mọi những cầu thủ”.