Tiền Vệ Vidal thừa nhận rằng anh không thấy hạnh phúc ở Barca

Qua một thời gian được ký hợp đồng chuyển nhượng, chơi tại Barca thì cuối cùng tiền vệ Arturo Vidal thừa nhận rằng anh không hài lòng với việc ít được ra sân tại Barcelona, tuy nhiên anh cũng có khẳng định rằng anh cũng không có khúc mắc gì với HLV Ernesto Valverde. Cùng nói về vấn đề này với choi79.com, để hiểu rõ hơn về tiền vệ này nhé.

vidal

  • Thì khoảng thời gian mà tiền vệ Vidal gia nhập câu lạc bộ Barca ở phiên chợ Hè 2018, khi đó anh rất hưng phấn với hi vọng sẽ trở thành trụ cột giúp CLB gặt hái thêm nhiều vinh quang.
  • Tuy nhiên sau một thời gian đã thuộc biên chế của câu lạc bộ, thì cho đến nay, chính tuyển thủ người Chile đã không được HLV Valverde trọng dụng, đồng nghĩa với việc không được ra sân nhiều, vị trí quen thuộc của anh thời gian qua vẫn là trên ghế dự bị. Tiền vệ Vidal đã ra sân 9 trận cho đội bóng Barca trên mọi đấu trường song phần lớn chỉ từ ghế dự bị.

>>> xem thêm nhà cái 1gom

  • Khi được hỏi và anh đã chia sẻ về vấn đề này, tiền vệ Vidal cho biết: “Tôi không hạnh phúc vì ít được thi đấu nhưng nếu có vấn đề gì với huấn luyện viên trưởng, tôi đã đến gặp thẳng mặt ông ấy để nói chuyện rồi. Tôi là một người luôn chiến đấu hết mình. Tôi hiện ở trong CLB hay nhất thế giới, đã giành mọi danh hiệu và tôi muốn tiếp tục giành chiến thắng cùng Barcelona.” Anh cho rằng điều anh đang rất vui là được ở câu lạc bộ nhất nhì thế giới hiện tại, nhưng những gì đang sở hữu chỉ là tiếng nhưng không có miếng, anh khát khao được cống hiến cho đội bóng và giành được nhiều thành tích hơn.
  • Anh cũng khẳng định thêm: ” anh hoàn toàn khỏe mạnh và thoải mái. Trong một vài trận đấu gần đây, tôi cảm thấy hơi khó chịu nhưng đó là cách chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Còn có rất nhiều trận đấu quan trọng phía trước và chúng ta hãy chờ xem”.

>>> xem thêm tructiepbongda tại đây