Aduriz cân bằng kỷ lục Messi trong trận chiến Hạ gục Barca

W88hn – bongdatructiep – tylekeobong88 – bet69vn – dagacuasat – Aduriz cân bằng kỷ lục Messi trong trận chiến Hạ gục Barca

Trong thi đấu gần đây, đã cho thấy không chỉ giúp câu lạc bộ Athletic Bilbao, họ đã giành chiến thắng bất ngờ trước Barca, chính ngôi sao sáng nhất là lão tướng Aritz Aduriz còn sánh ngang với kỷ lục ghi bàn của siêu sao Lionel Messi.

Aduriz chỉ vào sân từ phút 88 trong trận đấu trên sân San Mames nhưng đã thành tâm điểm có pha cắt kéo ngoạn mục để ghi bàn thắng duy nhất chiếm hữu về 3 điểm cho Bilbao trước các nhà ĐKVĐ Barcelona ở trận mở màn La Liga 2019/20.
Cầu thủ 38 tuổi, người dự định sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa giải này, đã ghi bàn trong 15 mùa giải liên tiếp tại giải đấu bậc nhất xứ Bò tót. Đây là điều mà chỉ M10 mới sở hữu thể khiến được.
Đội trưởng của Barcelona đã không thể tham dự trận đấu mang Bilbao vì đang trong công đoạn hồi phục bị thương bắp chân.
Thất bại của Barcelona trước Bilbao đánh dấu lần trước tiên nói từ mùa 2008/09, một nhà ĐKVĐ để thua ở trận mở màn mùa giải mới. Ở mùa giải đóReal đã để thua 1-2 trước Deportivo La Coruna.
Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Bilbao trước Barcelona trong 12 lần gặp nhau gần nhất. Mặc Dù vậy , HLV Ernesto Valverde đã bắt buộc hứng chịu trận thua trang bị 5 trong 6 chuyến làm khách sắp nhất tại La Liga trước CLB cũ.