Arsenal đang ở rất gần Lacazette

Sau nhiều nỗ lực bỏ ra thì hiện tại Arsenal đang ở rất gần với tiền đạo của Lyon.

Sau một mùa giải không mấy thành công tại EPL khi chỉ kết thuc ở vị trí thứ 5 và mất luôn tấm vé dự vòng sơ loại Champion League mùa tới, Arsenal đang quyết tâm đầu tư thật nhiều ở mùa hè này với hi vọng có thể cải thiện thành tích ở mùa tới và cao hơn nữa có thể là chức vô địch ngoại hạng Anh.

Với quyết tâm đó, Wenger đang đẩy mạnh việc tăng cường sức mạnh hàng công khi mà các tiền đạo của ông phần thì không giữ được sự ổn định, mặt khác lại liên tục gặp phải các chấn thương khiến họ không thể cống hiến suốt một mùa giải. Đôi lúc, ông còn gặp khó khăn trên hàng công khi thiếu vắng nhân sự.

Mục tiêu mà Wenger hướng tới chính là tiền đạo Lacazette của Lyon. Tiền đạo này đã được Arsenal theo đuổi từ mùa giải trước nhưng cho tới  mùa giải này họ mới thực sự có cơ hội để tiếp cận với anh khi mà anh không hài lòng với thành tích của Lyon và muốn trải nghiệm môi trường thi đấu mới.

Nếu có thể đưa Lacazette về với sân Emirates, sức mạnh của Arsenal sẽ tăng lên rất nhiều vì anh là 1 tiền đạo đẳng cấp để khẳng định dược tài năng của mình ở CLB và cả cấp độ DDTQG.