Arsenal lại khởi đầu tê hại, Wenger bị CĐV xỉ nhục

Arsenal lại tiếp kỷ lục đáng buồn trong ngày khai màn Ngoại Hạng Anh, đêm qua đội bóng London đã thất thù 3-4 ngay trên sân nhà trước Liverpool dù dẫn trước đối thủ. 7 trận khai mạc Ngoại Hạnh Anh gần nhất, Pháo Thủ chỉ có 1 chiến thắng duy nhất. Kỷ lục đáng buồn càng khiến CĐV mất niềm tin vào vị HLV Arsene Wenger.

CĐV Pháp Thủ bất lực nhìn đội bóng chủ nhà thua cuộc

Chứng kiến trận thua bạc nhược của Pháo Thủ, rất nhiều CĐV có mặt trên sân Emirates đã la ó, sự chỉ trích nhắm thẳng đến băng ghế huấn luyện của Arsene Wenger, thậm chí có người đã dùng những lời lẽ lăng mạ đến vị HLV người Pháp này.

Hình ảnh CĐV dùng những lời lẽ gay gắt cho Wenger

Theo SunSport, 1 người đàn ông ngồi ngay phía sau cabin huấn luyện của Pháo Thủ đã đứng lên, chỉ tay thẳng về phía HLV Wenger để chửi bới buộc các nhân viên an ninh phải can thiệp.

Điểm yếu lớn nhất trong trận thu đêm qua của Arsenal chính là hàng thủ thi đấu quá tệ, khi Liverpool dâng cao đội tìm bàn gỡ, Pháo Thủ đã để lộ những khoảng trống chất người và để thua 4 bàn liên tiếp.  Nhiệm vụ của Giáo Sư lúc này là gia cố hàng thủ bởi 2 trung vệ quan trọng nhất của họ là Mertesacker và Koscielny sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.