Arsenal thành công rút ruột nhân sự Barcelona

Trên trang chủ, CLB Arsenal đã công bố việc bổ nhiệm ông Raul Sanllehi trở thành trưởng bộ phận đối ngoại – phụ trách về các vấn đề quan hệ bóng đá của CLB.

CHÍNH THỨC: Arsenal rút ruột thành công Barcelona - Bóng Đá

Raul Sanllehi sẽ làm việc trực tiếp cùng HLV Arsene Wenger, giám đốc điều hành Ivan Gazidis và Huss Fahmy – chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực pháp lý và hợp đồng thương mại lẫn thương thảo với các cầu thủ.

“CLB rất vui mừng thông báo về việc ông Raul Sanllehi sẽ trở thành trưởng bộ phận đối ngoại của CLB. Ông Raul đã làm việc ở Barcelona được 14 năm. Ông sẽ có mặt tại CLB vào tháng 2 năm tới để phụ trách các vấn đề thương thảo với cầu thủ, và làm việc cùng HLV Arsene Wenger, giám đốc điều hành Ivan Gazidis và chuyên gia Huss Fahmy” – trang chủ Arsenal viết.

Giám đốc điều hành Ivan Gazidis gọi đây là bước tiến lớn trong việc tái cơ cấu thượng tầng và các chính sách phát triển của CLB. Đây cũng là cơ sở để Arsenal “tiến lên tầm cao mới”.

Raul Sanllehi vừa hết hạn hợp đồng với Barcelona vào cuối tuần trước. Người đàn ông 48 tuổi được xem là nhân tố quan trọng đứng sau các bản hợp đồng bom tấn của Barcelona trong nhiều năm qua như Neymar (qua mặt Real Madrid), Luis Suarez (vượt qua quá trình thương thảo khó khăn với Liverpool), David Villa, Dani Alves,…