Arsenal vừa có “bom tấn” từ Bundesliga

Tất cả các nguồn tin uy tín nhất của Đức và Anh đều xác nhận thông tin: Chuyên gia Sven Mislintat đang trên đường đến London để chính thức ra mắt Arsenal.

 - Bóng Đá

Không còn là những đồn đoán, việc Sven Mislintat đồng ý trở thành tân binh của đội ngũ tuyển trạch Arsenal là sự thật. Sven Mislintat – viên ngọc quý của bóng đá Đức được xem là “bom tấn” mà Arsenal đã nổ trong lĩnh vực chiêu mộ nhân tài này.

Arsenal được cho là đã chấp nhận tăng lương cho Sven Mislintat lên gấp 6 lần so với mức lương ông đang nhận tại Borussia Dortmund. CLB cũng sẽ trả khoản bồi thường hợp đồng lên tới 2 triệu euro cho Dortmund, bởi Sven Mislintat còn hợp đồng với CLB nước Đức đến tận năm 2021.

Một nguồn tin uy tín giấu tên từ Dortmund cho hay, người đàn ông 45 tuổi bị “hấp dẫn và quyến rũ bởi một thử thách mới từ bên ngoài, và một khoản lương hậu hĩnh.” Hợp đồng sẽ chính thức được Arsenal công bố trong vài ngày tới. Sven Mislintat sẽ làm việc ngay trong năm 2017 này.

“Đây là bước tiến cực lớn của Arsenal,” nhà báo nổi tiếng Raphael Honigstein bình luận trên trang cá nhân. Bayern Munich đã cố chiêu mộ nhân tài này từ năm ngoái, nhưng thất bại khi người đàn ông 45 tuổi từ chối chống lại Dortmund. Cá nhân CLB nước Đức cũng từ chối lời đề nghị trị giá 3 triệu euro từ chính CLB xứ Bavaria.