Atletico sẽ kiện Barca và Griezmann vì đòi 200 triệu thay vì 120 triệu

W88live –  bong88 – link 1gom – xem the thao truc tuyen – bongdaplus – Atletico sẽ kiện Barca và Griezmann vì đòi 200 triệu thay vì 120 triệu

Trong tình hình kỳ chuyển nhượng đình đám vừa rồi của Barca, thì vì không chấp nhận số tiền 120 triệu euro Barcelona chi ra để giải phóng hợp đồng của Antoine Griezmann, Atletico Madrid đã đưa ra tuyên bố đòi 200 triệu euro.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Sau khi Barcelona công bố hoàn tất việc chiêu mộ Antoine Griezmann theo phương thức thanh toán phí giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro, Atletico Madrid đã đưa ra tuyên bố số tiền nêu trên là chưa đủ và đề nghị đội chủ sân Nou Camp nên chồng đủ 200 triệu euro.
Nguyên văn công bố như sau: “Đại diện cho Antoine Griezmann, Luật sư riêng của anh ta đã có mặt tại trụ sở La Liga để đơn phương chấm dứt hợp đồng có Atletico Madrid, với số tiền 120 triệu euro được chuyển từ Barca .
Atletico Madrid cho rằng số tiền nêu trên không đủ để đáp ứng điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann, vì rõ ràng cầu thủ này và Barca đã đạt thỏa thuận trước thời điểm phí giải phóng hợp đồng giảm từ 200 xuống còn 120 triệu euro.
ngoài ra, trước lúc điều khoản thay đổi, vào ngày 14/5, Griezmann đã tuyên bố chia tay Atletico Madrid.
Atletico Madrid tin rằng việc chấm dứt hợp đồng này xảy ra trước khi kết thúc mùa giải 2018/19, dựa trên những sự kiện, hành vi và phản ứng của Griezmann. thành thử , chúng tôi đã tiến hành những thủ tục để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chúng tôi”.
Cezero đòi Barca trả 200 triệu euro cho Griezmann
Sự phức tạp của thương vụ này như trong công bố của Atletico đã nêu, nằm ở điều khoản giải phóng hợp đồng. lúc ký mới hợp đồng giữa Atletico và Griezmann, một trong điều khoản quan trọng nhất là phí giải phóng hợp đồng sẽ tự động giảm từ 200 triệu euro xuống 120 triệu euro từ khi mùa giải 2018/19 kết thúc (ngày 30/6) cho đến thời điểm kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.
Barca đã chi ra 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng, tuy nhiên Atletico cho rằng đội bóng xứ Catalan và Griezmann đã đạt được thỏa thuận từ thời điểm phí giải phóng hợp đồng còn là 200 triệu euro. bởi vậy phải thanh toán đủ 200 triệu euro chứ chẳng phải 120 triệu euro.
Phát biểu trước truyền thông, Chủ tịch Atletico Enrique Cezero cũng khẳng định: “Khi Atletico đã đưa ra tuyên bố tức chúng tôi đã với bằng chứng”. Thế nên , Atletico dự định sẽ đâm đơn kiện lên cấp cao hơn là UEFA (LĐBĐ châu Âu, FIFA (LĐBĐ Thế giới) hoặc CAS (Tòa án Trọng tài Thể thao).