Ban lãnh đạo Barca đàm phán đổi tên sân Nou Camp có chủ đích

(Xem thể thao)Theo những thông tin uy tín nhất, thì vừa rồi giới truyền thông Tây Ban Nha loan tin, Ban lãnh đạo Barcelona sắp đổi tên SVĐ Nou Camp, đó là cách duy nhất để chiều theo mong muốn của một đối tác sẵn sàng hỗ trợ họ về mặt tài chính.
barca

  • Đó là những thông tin mới nhất được ghi nhận từ đài RAC1, gã khổng lồ xứ Catalan đang tiến hành đàm phán sở hữu nhà hàng dược phẩm chuyên cung ứng các sản phẩm liên quan đến huyết tương là Grifols. thời đoạn thương thảo đang tiến triển thuận lợi và phổ biến khả năng những bên sẽ tìm được tiếng nhắc chung ngay trong năm nay.
  • Có thể nói rằng đó là một đề nghị đáng xem xét, cái tên Grifols không hề là đơn vị duy nhất muốn giành quyền kiểm soát tên SVĐ của Barca . Hiện giờ đơn vị truyền thông đa phương tiện Mediapro (có trụ sở tại Barcelona) cũng nhắm đến mục tiêu giống như họ. Tuy nhiên, trong cuộc đua này Grifols được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế hơn so mang Mediapro.

>>> Truy cập nhà cái uy tín tại : link vao w88

  • Nếu có thể ký được hợp đồng với một đối tác nào đó, thì ban lãnh đạo Barcelona hứa hẹn sẽ đầu tư ít nhất 200 triệu euro (tương đương 177,4 triệu bảng) vào dự án cải tạo một số khu vực quanh sân Nou Camp. cộng mang đó, nhà ĐKVĐ La Liga còn xây cả nhà thi đấu Palau Blaugrana chuyên tổ chức những trận đấu bóng ném, bóng rổ, futsal và hockey.
  • Theo những thông tin thu thập được, thì công ty Grifols gần đây đã thâu tóm được CLB bóng rổ Badalona chiếm hữu trụ sở ở Barca . Nhờ được “bơm” khoản tiền cứu trợ 3,7 triệu euro (tương đương 3,2 triệu bảng), Badalona mới thoát được cuộc khủng hoảng tài chính.

>>> Xem trực tiếp bóng đá tại: https://k8viet.net/xem-bong-da-truc-tiep/