Ban lãnh đạo Barca đưa ra quyết định tăng tốc vụ Neymar

W88hn – bongdatructuyen – keo nha cai – da ga cua sat – Ban lãnh đạo Barca đưa ra quyết định tăng tốc vụ Neymar 

Tình hình mới nhất về vụ chuyển nhượng cựu sao của Barca được đẩy mạnh dựa theo thông tin từ RMC Sport, Barcelona đang tăng tốc đàm phán trong vụ Neymar, trong khi PSG giờ đây đã chấp nhận Coutinho trong thỏa thuận.

Tương lai của Neymar vẫn là một đề tài khó lường được cánh báo chí đồn đoán đa dạng trong các ngày qua. Cả Barcelona và Real Madrid đều khao khát ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil. Nhưng báo giới Pháp cho biết Neymar đang tiến gần hơn đến sự trở lại với sân đi lại Nou Camp.
Neymar chia tay Barca đến thi đấu cho CLB Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2017, nhưng những chấn thương và các vẫn đề ngoại trừ sân cỏ đã khiến cho cầu thủ này không thể hiện được nhiều tại đội bóng thủ đô nước Pháp. Và chính cầu thủ 27 tuổi này ngày nay cũng thể hiện mong muốn được trở lại thi đấu cho Barca .
RMC Sport tuyên bố rằng Barcelona đã nâng cao tốc đàm phán để ký hợp đồng với Neymar và PSG sẵn sàng chấp nhận trao đổi cầu thủ kèm theo khoản tiền để đổi lấy sự ra đi của Neymar. Trong lần tăng tốc này, Philippe Coutinho sẽ là mẫu tên nằm trong thỏa thuận để đổi chác cho thương vụ Neymar.
các phương tiện truyền thông Pháp báo cáo rằng, với một cuộc họp vài ngày trước giữa các người lãnh đạo của 2 CLB để tiến tới một thỏa thuận chiếm hữu tiềm năng. PSG giờ đây chấp nhận ngồi xuống đàm phán với Barcelona, họ vẫn muốn có một khoản tiền béo , nhưng giờ họ đã chấp nhận Coutinho là một phần để trao đổi.
PSG giờ vẫn đang trong thị trường chuyển nhượng để chọn kiếm thủ môn và hậu vệ cánh. Theo báo cáo của RMC, PSG cũng đang xem xét động thái để nhắm tới tiền đạo Paulo Dybala của Juventus. Như vậy, CLB này giờ đây muốn tiền từ thỏa thuận của Neymar để tài trợ cho những khoản chuyển nhượng này.
Real Madrid vẫn đang có các động thái nhắm tới Neymar, nhưng những góc cạnh giờ đây đều là bất lợi mang CLB này. Real Madrid hiện giờ với lẽ khó chiếm hữu cửa để chiếm hữu Neymar về như mong muốn.