Barca ám ảnh sân khách đang là vấn đề mà ban lãnh đạo cần quan tâm

tructiepbongda – Sau nhiều mối lo thì Barca ám ảnh sân khách đang là vấn đề mà ban lãnh đạo cần quan tâm

Tổng hợp các trận đấu gần đây thì nhìn vào các thống kê cho thấy, một trong những nguyên nhân khiến Barcelona thất bại trước Real Madrid trong trận El Clasico mới đây chính là vì họ không thể vượt qua nỗi ám ảnh khi phải thi đấu sân khách mùa này.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Cụ thể, Barca chỉ giành 18 điểm sau 13 chuyến xa nhà (5 thắng, 5 bại và 3 hòa) ở La Liga 2019/20. Trong đấy , họ đã thua 5 trận trước Bilbao, Granada, Valencia, Levante và Real . Cũng do để mất điểm hơi rộng rãi trên sân khách tính từ đầu mùa bắt buộc Barcelona hụt khá trước Real Madrid.

Real chỉ để thua 2, còn lại hòa 4 và thắng tới 7 sau 13 chuyến khiến khách tính tới thời điểm này của mùa giải. Kền kền trắng giành được tới 25 điểm khi xa nhà, hơn hẳn so có Barcelona. Khả năng kiểm điểm trên sân khách của Barca mùa này thậm chí còn xếp sau cả Sevilla (giành 23 điểm) và Getafe (21 điểm).

Song dù đang gặp vấn đề trên sân khách, nhưng Barcelona lại chơi vô cùng hiệu quả trên sân nhà. Đây chính là lý do giúp đoàn quân của HLV Quique Setien còn cơ hội bảo vệ ngai vàng La Liga, bất chấp họ vừa bị Real Madrid soán mất ngôi đầu.

với thể nhìn thấy cơ hội vô địch của Barcelona trường hợp đội bóng xứ Cataluyna tiếp tục phát huy sức mạnh sân nhà như đã thể hiện từ đầu mùa mang 13 trận bất bại (12 thắng và một hòa), hơn cả thành tích của Real Madrid (9 thắng và 4 hòa).

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168