Barca bảo vệ Messi nên phải bán ‘bợm nhậu’ Deco và Ronaldinho

W88vn – bongdatructiep k+ – ban ca an tien – xem the thao truc tuyen – Barca bảo vệ Messi nên phải bán ‘bợm nhậu’ Deco và Ronaldinho

Cựu tiền vệ Alexander Hleb của Barcelona tiết lộ rằng, đội bóng xứ Catalan đã bán Ronaldinho và Deco để bảo vệ Lionel Messi vì bộ đôi này thường xuyên say xỉn.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Ronaldinho và Deco là những trụ cột của Barcelona khi messi vừa được đôn lên đội một vào năm 2004. Tuy nhiên, chỉ 4 năm sau, lúc Pep Guardiola được bổ nhiệm, cả hai ngôi sao này đều bị tống khứ và mở ra kỷ nguyên thành công nhất từ trước đến nay trong lịch sử đội bóng.
Hleb gia nhập Barcelona cộng năm Pep được bổ nhiệm thay Rijkaard, do vậy với thể xem cầu thủ này là chứng nhân lịch sử dù chẳng phải là bản hợp đồng thành công. Và trong cuộc trả lời phỏng vấn vừa qua , Hleb đã tiết lộ lý do Barcelona đã bán cả hai công thần.
“Ronaldinho và Deco tới sân tập trong tình trạng say xỉn. đó là lý do cả hai bị bán vào năm 2008. Barcelona sợ rằng Ronaldinho và Deco sẽ gây ảnh hưởng xấu tới Messi”. Quả thực, tuy ko phủ nhận công dìu dắt của Ronaldinho nhưng ngay sau lúc huyền thoại Brazil ra đi, sự nghiệp M10 lập tức cất cánh.
không tính ra, Hleb cũng thừa nhận việc gia nhập Barca là một sau lầm, khi 4 năm khoác áo đội bóng xứ Catalan anh chỉ ra sân vỏn vẹn 36 lần. “Thành thật mà nói, ban đầu tôi ko muốn đến Barcelona. Tôi muốn tới Bayern Munich hoặc ở lại Arsenal. Tuy nhiên người đại diện bảo tôi Guardiola đang gọi”, danh thủ Belarus cho biết.