Barca bỏ vụ De Ligt vì những lý do thực tế và khá là đúng đắn

W88hn – tructiepbongda k+ – bong88 –  cuoc bong da – Barca bỏ vụ De Ligt vì những lý do thực tế và khá là đúng đắn 

Trong vụ chuyển nhượng gần đây của Barca được tạm ngưng, chính là ngôi  De Ligt, hiện tại anh sắp là người của Juventus với giá 70 triệu euro. Từng có lúc Barca là đội dẫn đầu cuộc đua nhưng rốt cuộc đã bỏ cuộc giữa chừng. Sau đây là 7 lý do cho vụ việc này.

1. Mức lương quá cao

Người đại diện Mino Raiola đã đòi hỏi mức lương lên đến 12 triệu euro mỗi năm cho De Ligt. Juventus sẵn sàng đáp ứng nhưng Barcelona thì ko. Họ cho rằng mức lương đấy quá cáo cho cầu thủ mới 19 tuổi và sẽ phá vỡ khung lương của câu lạc bộ.

2. Khoản tiền hoa hồng của Raiola

một lý do nữa làm cho Barcelona từ bỏ thương vụ này là không muốn chi quá đa dạng tiền hoa hồng cho tay cò Raiola. Thông thường khoản tiền này chỉ khoảng 5% đến 10% nhưng Raiola đã đòi Barcelona tới 20%.

3. Trung vệ ko phải mục tiêu cấp thiết

đề cập từ khi Barcelona với về Jean-Clair Todibo vào tháng 1/2019, họ đã mang 4 trung vệ bao gồm cả Pique, Lenglet và Umtiti. De Ligt ko phải là mục tiêu nên mua gấp và Barcelona chỉ xem anh như vụ đầu tư cho tương lai.
De Ligt đã tới Juventus kiểm tra y tế và chuẩn bị ký hợp đồng trị giá 70 triệu euro

4. De Ligt chưa hoàn thiện

Trong khi Frenkie de Jong đã mập mạnh hoàn toản và là cầu thủ chiến lược mà Barcelona với thể dùng ngay thì De Ligt vẫn còn thông thường vật dụng phải cải thiện. ấy là quan điểm của Barca và họ không muốn mạo hiểm.

5. Cơ hội đá chính

De Jong mang thể được đá chính ngay tắp lự nhưng De Ligt thì chưa chắc. Bản thân hậu vệ trẻ này cũng tin rằng mình sẽ có tầm thường cơ hội tăng trưởng ở Juventus hơn là ở Barca bởi sẽ cần cạnh tranh vị trí khốc liệt.

6. Việc ký hợp đồng mang Neymar

Barca vẫn đang tìm mọi cách sắm lại Neymar từ PSG. Ngân sách của đội bóng xứ Catalan ko thật sự dồi dào và họ cầntính toán thật kỹ. Chính thành ra Barcelona quyết định ko đáp ứng đề nghị chuyển nhượng quá cao của Ajax.

7. Sự kiên trì của Juventus

nói từ khi De Ligt giành được danh hiệu Cậu bé vàng trong lễ trao giải ở Turin vào năm 2018, Juventus đã theo dõi sát sao cầu thủ này. Và sự kiên nhẫn của họ đã được đền đáp khi sắp sở hữu trung vệ trẻ triển vọng bậc nhất thế giới.