Barca chữa cháy bằng cầu thủ gia hạn 15 ngày đã được bật đèn xanh

tructiepbongda – Thông tin từ ban lãnh đạo Barca chữa cháy bằng cầu thủ gia hạn 15 ngày đã được bật đèn xanh

Chúng ta cập nhật theo những thông tin được BTC của đấu trường La Liga đưa ra, từ ngày hôm nay, CLB Barcelona sẽ có 15 ngày để thực hiện việc chiêu mộ một tiền đạo đang thất nghiệp hoặc đang chơi ở La Liga hoặc hạng hai Tây Ban Nha.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

bí quyết đây không lâu, tiền đạo Ousmane Dembele của Barcelona trong cố gắng tập luyện hồi phục bị thương đã gặp vận rủi lúc tiếp tục dính thêm 1 bị thươngkhác. Ngôi sao người Pháp được chẩn đoán rách gân khoeo cơ đùi bắt buộc và buộc phải trải qua ca phẫu thuật tại Phần Lan.

ngày nay ca phẫu thuật đã thành công và Dembele sẽ bắt buộc xa sân cỏ 6 tháng. Bác sĩ khuyến cáo rằng, trong thời gian đó, cựu tiền đạo của Dortmund cầntuân thủ nghiêm phác đồ điều trị, trường hợp ko muốn nên nghỉ thi đấu dài hơn.

Việc Dembele chấn thương khiến cho Barcelona điêu đứng, lúc trước ấy họ cũng mất chân sút chủ lực Luis Suarez đến cuối tháng 4. Tuy nhiên, may mắn dành cho đội bóng xứ Catalan là quy định của La Liga chiếm hữu 1 ngoại lệ dành cho những tình huống bị thương như của Dembele. Cụ thể, những đội bóng đang thi đấu ở La Liga mang thể sắm cầu thủ từ CLB trong nước nhằm thay thế một cầu thủ bị chấn thương nặng và phải nghỉ hơn 4 tháng.

Cũng theo quy định này, thời hạn để những đội bóng tậu người thay thế kéo dài trong 15 ngày, bắt đầu từ thời điểm thông báo có hiệu lực. Và theo Marca đưa tin, Barca sẽ được phép tậu cầu thủ bắt đầu từ ngày hôm nay (17/2) và kéo dài tới ngày 3/3 tới .

Trước lúc thông báo có hiệu lực, Barcelona được cho là đã nhắm tới một số dòng tên để thay thế, trong đó với Willian Jose của Real Madrid Sociedad. Tuy nhiên đây là thương vụ chẳng phải đơn giản dành cho đội bóng xứ Catalan, bởi chân sút 28 tuổi người Brazil đang là linh hồn trên hàng công của đội bóng xứ Basque chiếm hữu 8 bàn sau 22 trận ra sân từ đầu mùa.

Trong nếu gặp khó mang Willian Jose, Barcelona tầm thường khả năng sẽ chuyển hướng sang hỏi mua Loren Moren của Real Madrid Betis. So chiếm hữu mức phí giải phóng hợp đồng 70 triệu euro của Jose, Barcelona chỉ phải mất 40 triệu euro để có thể phá vỡ điều khoản giải phóng của Loren Moren.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168