Barca đại loạn trong khoảng thời gian ngôi sao Dembele nghỉ 5 tuần

W88top – bet69 – dafabet – xoc dia an tien – keo bong da – Barca đại loạn trong khoảng thời gian ngôi sao Dembele nghỉ 5 tuần

Bão chấn thương bất ngờ ập tới Barcelona khi hàng công chủ chốt mùa trước của họ là “cây đinh ba” Lionel Messi, Luis Suarez và mới nhất là Ousmane Dembele đều không thể thi đấu.

Thất bại bất ngờ trước Bilbao ở ngày ra quân vẫn để lại hậu quả đến tận hiện tại mang Barcelona. Trong trận đấu đó, Suarez đã nên rời sân ngay hiệp những kiểm tra sau đó chỉ ra tiền đạo người Uruguay dính tổn thương bắp chân và chỉ có thể trở lại sau đợt tập trung ĐTQG vào tháng 9.
Cũng ở thất bại trước Bilbao, Dembele cũng có biểu hiện ko vô tư. Đội ngũ y tế của Barca xác nhận chân sút người Pháp dính chấn thương gân khoeo và mất khoảng 5 tuần để bình phục. bị thương của Dembele đến không đúng khi chút nào lúc bên cạnh Suarez, messi cũng đang không khỏe.
El Pulga dính chấn thương ngay ở buổi tập trước tiên trong ngày hội quân mùa giải mới. Đội trưởng của Barcelona vẫn phải tập riêng trong phòng hồi sức và HLV Ernesto Valverde dù cực kỳ muốn cũng đã không mạo hiểm với sức khỏe của anh ở trận đấu có Bilbao.
Tuy nhiên, ở trận đấu sắp đến có Real Madrid Betis, Valverde mang lẽ phải cắn răng dùng M10 . Bởi lẽ một mình tân binh Antoine Griezmann không thể gánh vác cả hàng công Barcelonakhi mà Philippe Coutinho và Malcom đều đã ra đi thì các   dòng tên có thể sử dụng ở hàng tiền đạo khi này đều là các “tay ngang” như Rafinha, Sergi Roberto, Carles Perez và Carles Alena, như vậy không thể đảm bảo chiến thắng.