Barca đang để lộ ra ngoài những vết rạn nứt của nội bộ ban lãnh đạo

Barca đang để lộ ra ngoài những vết rạn nứt của nội bộ ban lãnh đạo, đó là chủ đề mà mới gần đây được những người hâm mộ bàn tán xôn xao, cụ thể nhất là  mối quan hệ giữa Chủ tịch Josep Maria Bartomeu và HLV trưởng Ernesto Valverde, đã có những mâu thuẫn dần dần dường như đang có những rạn nứt, mà người ngoài cũng đã nhìn thấy được. Cùng choi79.com tìm hiểu các nguyên nhân sâu xa hơn nhé các bạn.

  • Ta thấy được một điều rằng HLV Pep Guardiola và Luis Enrique, đều là những người tiền nhiệm trước đó của HLV Ernesto Valverde, kết quả đều chia tay với câu lạc bộ Barca,  dù rằng đã mang về những thành công nhất định cho đội bóng xứ Catalan.
  • Có thế nói rằng việc làm thuyền trưởng của đội bóng sân Nou Camp là không hề dễ dàng với bất cứ chiến lược gia nào, vì khi ấy các HLV luôn trong tình trạng căng thẳng đỉnh điểm. Tương tự những vị huấn luyện viên trước, thì mối quan hệ giữa HLV Valverde và Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cũng đang đi vào giai đoạn căng thẳng.
Xuất hiện "sóng ngầm" tại Barca
  • Kể từ sau trận thất bại trước câu lạc bộ AS Roma ở tứ kết của mùa giải Champions League, thì tương lai của thuyền trưởng Valverde đã bị lung lây . Sau trận thua đó, thì các cuộc hợp của ban lãnh đạo Barca được diễn ra liên tục, giờ vẫn đang tình trạng căng thẳng chưa được sáng tỏ.
  • Vừa rồi thì chiếc cúp vô địch  Nhà vua Tây Ban Nha đã được nắm trong tay,  sau chiến thắng tưng bừng trước câu lạc bộ Sevilla, hay chức vô địch tiếp theo ở mùa giải La Liga cũng không thể nào cứu vãng được tương lai huấn luyện viên người Tây Ban Nha tại Barca.
Valverde có lẽ cũng sẽ có kết cục như người tiền nhiệm Luis Enrique

>>>>Cập nhật ty le keo wc 2018 tại trang web hàng ngày<<<<

  • Thấy được chức vô địch cúp Nhà Vua đã phần nào xoa dịu sự căng thẳng giữa huấn luyện viên và ban lãnh đạo, nhưng phần lớn chưa làm dịu bớt những con sóng ngầm đang dâng trào trong nội bộ. Vì thế tờ báo AS đã cho biết rằng: “Dù chiến thắng cúp Nhà vua cùng chức vô địch La Liga, hợp đồng giữa ông và đội bóng vẫn có khả năng kết thúc sớm”.
  • Tình hình là trước trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha, thì phóng viên có hỏi về tương lai của  HLV Ernesto,  thì ngài Chủ tịch Bartomeu chưa cho câu trả lời khẳng định chắc chắn, mà chỉ nói sơ. Điều này cho thấy, người đứng đầu đội bóng không có sự ủng hộ cao nhất dành cho Valverde.
  • Từ những lý do đó mà HLV Valverde có lẽ đã bắt đầu thấy lý do tại sao cả Guardiola và Luis Enrique đều phải vật lộn, phải căng thẳng và thật khó khăn để giải quyết công việc đằng sau sân Nou Camp. Chính từ những mâu thuẫn, hay những rạn nứt đã cho thấy rằng tương lai của huấn luyện viên Valverde vào cuối mùa là điều đang xảy ra  .
Valverde đứng trước tương lai bất định tại Barca

>>>>theo dõi ty le macao tại trang web hàng ngày <<<

  • Thành tích của HLV Valverde có thể là không thể nào thực hiện “cú ăn 3” trong mùa đầu tiên tại câu lạc bộ Barca như hai huấn luyện viên Guardiola và Enrique .Nhưng dù sao thì ông đã vận hành tốt, và hướng cho đội bóng đi đúng chiến lược và thực sự đúng lối đá sở trường của mỗi cầu thủ. Huấn luyện viên Valverde thiết lập lỷ lục bất bại tại giải đấu La Liga, chính ông biến đội bóng thành một tập thể gắn kết, từ đó trong đội hình đội bóng đã cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.