Barca đang đứng đầu danh sách quỹ lương tại giải đấu La Liga

Hiện tại theo thống kê tại giải đấu La Liga, họ đã công bố quỹ lương của 20 CLB ở mùa giải 2018/19, theo đó thì thấy được trong thời gian hiện tại quỹ lương của toàn đội bóng Barcelona là đội tiêu tốn nhiều tiền nhất, đang đứng đầu danh sách. Cùng choi79.com tìm hiểu quỹ lương chính thức của các câu lạc bộ hiện hành ở giải đấu La Liga.

barca

>>> xem thêm: tructiepbongda

  • Những báo cáo thống kê rất cụ thể và chi tiết, cho thấy gã khổng lồ xứ Catalan chiếm hữu quỹ lương lên tới gần 633 triệu euro, bỏ xa đối thủ đang xếp hạng thứ 2 trong bản đó là Real khoảng 66,5 triệu euro. Đây rõ ràng là con số khổng lồ nếu như đặt lên bàn những với quỹ lương của các đội bóng còn lại.
  • Trái ngước với Barca là Real Valladolid. Quỹ lương của đội chủ sân Jose Zorrilla chỉ dừng ở mức xấp xỉ 24 triệu euro, tức kém hơn 26 lần so sở hữu Barcelonamột ông mập khác của bóng đá Tây Ban Nha là Atletico Madrid mang quỹ lương đạt 293 triệu euro, vẫn thua xa giả dụ đọ Barcelona hay Real .
  • Quỹ lương là khoản tiền tối đa mà mỗi đội mang thể chi tiêu trong đội một, bao gồm những cầu thủ và đội ngũ nhân viên. Bảng phân tích quỹ lương cụ thể gồm các mục sau: tiền lương cố định và biến động, an sinh xã hội, tiền thưởng tập thể, phung phí tậu lại (kể cả hoa hồng cho người đại diện) và trả nợ (chi phí của cầu thủ được tính hàng năm tùy theo số năm trong hợp đồng).

Bảng thống kê quỹ lương Barca hiện tại :

la-liga

>>> xem thêm: w88 casino