Barca đang kiếm người thay thế Suarez trong thời gian không xa

(Tin thể thao)Vừa mới đây, thì chính tiền đạo hàng đầu Barca, đó là Suarez đã xác nhận và tiết lộ, hiện tại anh biết BLĐ Barca đang tìm kiếm một chân sút để chuẩn bị thay thế mình, đó là điều anh biết sớm muộn cũng diễn ra. Ngoài ra thì tiền đạo Suarez còn tỏ không hài lòng, rất rất dị ứng với công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR).

suarez919
  • Gần đây thì tiền đạo Suarez vừa rạng ngời rực rỡ khi lập hat-trick giúp cho câu lạc bộ Barca đè bẹp đại đối thủ lớn của mình đó là Real Madrid, nhờ đó giúp cách biệt trận đấu lên tới tỷ số 5-1 trong trận vô cùng kinh điển diễn ra tại Nou Camp diễn ra vào cuối tuần qua. Tuy hiện tại thì anh đang sở hữu thành tích ghi 7 bàn/14 trận mùa này, chân sút người Uruguay lại cảm thấy ngày mai của mình ở Barca không được bảo đảm.
  • Có được phát biểu trên kênh thể thao Sport 890, thì tiền đạo Suarez cũng đã cho hay: “Barca đang tìm chọn “số 9” để sẵn sàng thế chỗ tôi. đó cũng là lẽ thường tình do năm nay tôi đã 31 tuổi cần không còn nhiều thời kì chơi bóng đỉnh cao nữa”.

>>> xem trực tiếp bóng đá tại đây: https://w88atm.com/truc-tiep-bong-da-k/

  • Kèm theo đó trong cuộc phỏng vấn cựu tiền đạo của câu lạc bộ Liverpool còn dành thời gian để nói về VAR như sau: “Khi vận dụng VAR, đá bóng bị mất đi sự bùng nổ”.
  • Ngoài ra thì anh còn cho biết phát biểu của mình như : “Chính bởi vì chiếm hữu VAR bắt buộc chỉ cần nghi ngờ một chút là hậu vệ cũng có thể giơ tay khiếu nại trọng tài. Trong lúc đó, ngay cả khi đã đưa được bóng vào lưới thì tiền đạo cũng chưa dám ăn mừng trường hợp cảm thấy bàn thắng của mình với nguy cơ bị trọng tài từ chối”.
  • Cuối cùng anh phát biểu và đưa ra lời kết trong cuộc phỏng vấn”Sau đấy đề cập cả lúc trọng tài đã tham khảo VAR và công nhận bàn thắng thì cảm xúc vui sướng của tiền đạo cũng đi qua mất rồi. mang các  chân sút như chúng tôi, adrenaline (nội tiết tố trong thân thể có chức năng gây hưng phấn và khiến cho tăng tuần hoàn máu) chỉ tiết ra lúc làm bàn nhưng chẳng phải bận lòng đến VAR. Đáng tiếckhoa học này lại đang được áp dụng và nó làm cho đá bóng bị mất đi phần ý nghĩa”, Suarez kết luận.

>>xem tỷ lệ cá cược tại đâyhttps://www.choi79.com/ty-le-ca-cuoc/