Barca đón Pep trở lại vào năm sau có phải là tin đồn thất thiệt?

Bong69 – Các câu hỏi nghi vấn về việc CLB Barca đón Pep trở lại vào năm sau có phải là tin đồn thất thiệt? 

Trong các thông tin gần đây nhất thì theo Joan Laporta hy vọng sẽ đưa Pep Guardiola trở lại CLB nếu như ông đắc cử trong cuộc bầu cử chủ tịch Barca vào năm tới.

Trong dĩ vãng, Joan Laporta từng làm chủ toạ Barcelona từ năm 2003-2010. Đó cũng là thời đoạn nhưng mà Barcelona giành được rất nhiều chiến thắng. Chính Laporta đã bổ nhậm Guardiola thay bởi chọn Jose Mourinho.

Dưới sự chèo lái của Guardiola từ năm 2008-2012, Barca có được tổng cộng 14 danh hiệu với những chức vô địch tiêu biểu như La Liga (3), Champions League (2), Cúp Nhà Vua (2) và FIFA Club World Cup (2).

Sau đó Guardiola chuyển đến Bayern Munich và Man City. Đi đến đâu, Guardiola cũng té sung cho mình những danh hiệu cao quý. Trong khi đó, Barca chưa giành được chức vô địch Champions League kể từ mùa 2014/15 và hiện nay đang tấn công mất sự ổn định.

Nói về kế hoạch mai sau, ứng viên sáng giá cho địa điểm chủ tịch Barca là Joan Laporta thế hệ đây cả quyết ông sẽ cố gắng để đưa Pep về lại Nou Camp: “Tôi đang nỗ lực để Cả nhà thấy tôi xứng đáng với vị trí đó. Tôi từng làm chủ toạ Barca và rất vui nếu lại được nắm chức phận đó lần nữa. Cuộc bầu cử vào năm 2021 hứa sẽ rất kịch tính và tôi sẽ phải làm khôn xiết mình.

Tôi đang làm việc với những người nhưng tôi tin yêu. Tôi rất muốn mang Guardiola quay về Barca mà hiện nay anh ấy đang ở Man City. thành ra, anh ấy sẽ phải đưa ra sự lựa chọn của mình. Guardiola là chuẩn mực của Barca và nhiều người ở Catalan muốn anh ấy về lại nơi này. Vào đúng thời điểm, tôi sẽ thủ thỉ với người mà chúng tôi nghĩ nên trở thành HLV mới của Barca vào năm 2021”.

Ngoài Guardiola thì cậu học sinh cũ của ông tại Barca và đang dẫn dắt Al Sadd – huyền thoại Xavi Hernandez – cũng là một cái tên đầy tiềm năng. Dưới sự dẫn dắt của Xavi, CLB Qatar đã giành Siêu cúp quốc nội 2019 và Cúp tổ quốc 2020.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168