Barca dư cầu thủ nên cho mượn 2 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng sắp tới

tructiephd – Vì sao ban lãnh đạo Barca dư cầu thủ nên cho mượn 2 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng sắp tới

Tờ Marca đưa tin, Barcelona đang có kế hoạch để bộ đôi Jean-Clair Todibo và Carles Alena thi đấu cho đội bóng khác theo dạng cho mượn khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Nhận định bóng đá:

Alena đã chơi cho đội một Barca từ năm 2016 nhưng anh hiếm khi với cơ hội ra sân. kể từ đầu mùa tiền vệ 21 tuổi người Tây Ban Nha này mới được HLV Ernesto Valverde dùng có 4 lần. Anh không muốn tiếp tục phải khiến cho bạn có ghế dự bị trong nửa cuối mùa giải bắt buộc đang có ý định chuyển đi nơi khác.

Thực tế, “số 19” của Barca ko thiếu sự lựa chọn bởi anh đang là mục tiêu theo đuổi của cả Real Betis và Getafe. So có Betis, Getafe được cho là với lợi thế hơn trong cuộc đua giành Alena. Lý do là bởi bạn thân của Alena là hậu vệ trái Marc Cucurella đang được Barcelona cho Getafe mượn.

Về phần mình, Todibo đã lọt vào “tầm ngắm” của Bayer Leverkusen cùng một số đội bóng khác ở Italia. Theo Barca , bất kỳ đội bóng nào muốn mượn Todibo đều bắt buộc đảm bảo được việc sẽ cho trung vệ 19 tuổi người Pháp thi đấu thường xuyên.

Họ thậm chí còn soạn sẵn điều khoản hợp đồng để xử phạt đối tác mượn Todibo nếu cầu thủ của mình không được đá đủ số trận như các bên đã thống nhất. Trong ví như Todibo chuyển đi nơi khác, Barcelona phổ biến khả năng cũng sẽ không bổ sung vị trí trung vệ do họ chiếm hữu thể đôn Ronald Araujo đang chơikhá nổi ở đội B lên đội một.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168