Barca giữ chân Ansu Fati bằng những ràng buộc đã được lên kế hoạch

choi79 – Ansu Fati được ban lãnh đạo phía Barca chói chân bằng những ràng buộc đã được lên kế hoạch

Nhằm tránh nguy cơ bị các đối thủ lớn ve vãn tài năng trẻ Ansu Fati, Barca đã lên kế hoạch “trói chặt” chân sút này bằng bản hợp đồng mà sẽ khó có CLB nào dám hỏi mua.

Tuy hiệp đồng ngày nay của Fati còn thời hạn đến năm 2022, kèm lao lý phá vỡ vạc giá trị 170 triệu euro, song Barca vẫn chưa lặng tâm.

lãnh đạo đội bóng xứ Catalunya ý định tăng khoản bồi hoàn này lên 400 triệu euro để vừa có thể giữ chân tài năng vì chính lò La Masia huấn luyện từ năm 10 tuổi, đồng thời không còn phải lo bị những đội bóng nhà giàu khác dòm nom .

Barca có lý vì để triển khai kế hoạch “trói chân” Fati bởi vì hiện có một đôi đại gia Premier League đã đưa chân sút 17 tuổi này vào tầm ngắm. Song Barca rất tự tín giữ được Fati chuẩn y những đòi hỏi hấp dẫn . Đó là tạo thêm nhiều thời cơ để anh được thi đấu ở đội 1 và tăng lương.

đương nhiên nếu được Barca bảo đảm nhì điều kiện trên, Fati vững chắc sẽ không màng đến những CLB khác nhưng mà tụ hợp sản xuất sự nghiệp ở Nou Camp. Fati sẽ hành động như thế do nếu tiếp tục khoác áo Barca, anh sẽ có nhiều cơ hội được gọi vào ĐT Tây Ban Nha.

Với Barca, nếu thành công trong kế hoạch giữ chân Fati, đội chủ sân Nou Camp sẽ tránh lặp lại vụ Neymar, cầu thủ nhưng họ muốn mua lại từ PSG nhưng mà liên tục vấp phải những rào cản tài chính.