Barca khẳng định ban lãnh đạo đang đàm phán hợp đồng cùng Messi

tructiephd – Thông tin chính xác từ Barca khẳng định ban lãnh đạo đang đàm phán hợp đồng cùng Messi 

Những thông tin đã được cập nhật gần đây nhất, cho thấy vị giám đốc thể thao của Barcelona là Eric Abidal đã tiết lộ rằng câu lạc bộ đang đàm phán với thủ quân Lionel Messi về khả năng có một hợp đồng dài hạn mới tại sân Camp Nou.


Hợp đồng của messi mang Barca sẽ đáo hạn vào tháng 6/2021, nhưng ở thời điểm bây giờ các cuộc đàm phán gia hạn vẫn đang lâm vào tế tắc. Tuy nhiên, theo lời Giám đốc thể thao Abidal khẳng định, việc đàm phán tương lai của Mess đang là ưu tiên hàng đầu của đội bóng xứ Catalan, đồng thời hy vọng rằng cầu thủ 32 tuổi sẽ “ở lại trong tầm thường năm tới”.

“Cậu đấy (Messi) là cầu thủ quan trọng đối mang chúng tôi”, Abidal kể mang Sport. “Cậu đó mang lựa mua ra đi lúc kết thúc hợp đồng hiện tại. Nhưng tôi biết Chủ tịch đang nhắc chuyện mang những đại diện của mình để đảm bảo hợp đồng mới được hoàn tất lần và mãi mãi”.

Lionel messi và Abidal lúc còn sát cánh bên nhau

“Tôi hy vọng M10 ở lại trong nhiều năm tới và tôi nghĩ ấy sẽ là trường hợp hiếm gặp. Quyết định thuộc về Leo. Và như cậu đấy nhắc Barcelona là ưu tiên hàng đầu và quan trọng nhất với cậu đấy . Cậu đấy cũng là người giỏi nhất ở đây”.

messi đã trở lại chiếm hữu ĐT Argentina sau 3 tháng bị treo giò bằng bí quyết ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu gặp Brazil ở cúp giao hữu mới đây giữa hai kẻ địch Nam Mỹ,

messi sẽ được tự do rời Barcelona vào mùa hè đến theo điều khoản trong hợp đồng hiện nay nếu đôi bên ko đạt được thỏa thuận gia hạn.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168