Barca khó đáp ứng cho PSG để có Neymar dù có được giảm một nửa

W88top – bong88 – ca cuoc bong da – tructiepbongda – xoc dia online – Barca khó đáp ứng cho PSG để có Neymar dù có được giảm một nửa

Theo những thông tin chuyển nhượng định đám gần đây, cụ thể là TTCN Hè 2019 đang đi tới những ngày cuối cùng và PSG đã xuống nước khi giảm giá bán Neymar xuống còn một nửa. Tuy nhiên, Barca vẫn khó đáp ứng khi ngân sách đã gần cạn kiệt.

Theo Sport, PSG được cho là đã bắt buộc một khoản tiền khổng lồ lên tới 300 triệu euro cho tiền đạo người Brazil. Tuy nhiên, trong các ngày cuối của TTCN Hè 2019 họ đã bắt đầu nhân nhượng lúc hạ giá xuống còn 180 triệu euro, chỉ bằng hơn nửa so có đề xuất trước đó.
Cả HLV Thomas Tuchel và Giám đốc thể thao Leonardo đã xem xét các khả năng và đưa ra đề xuất chiếm hữu những ông chủ câu lạc bộ. Giám đốc điều hành Nasser Al-Khelaifi cũng đã đồng ý với đề xuất này.
Tuy nhiên thương vụ này vẫn đang đi vào ngõ cụt khi Barca trung thành sở hữu việc các thêm người như Philippe Coutinho hoặc Malcom còn đội bóng nước Pháp chỉ muốn nhận tiền mặt chứ ko muốn trao đổi người.
Nguyên nhân là do PSG muốn thu lại càng rộng rãi tiền càng tốt từ vụ Neymar để yêu thích mang những quy định của Luật Công bằng Tài chính (FFP) sau lúc họ đã chi số đông tiền để sắm người trong những năm gần đây .
Neymar chuyển đến sân Công viên những Hoàng tử vào mùa Hè năm 2017 với mức giá kỷ lục thế giới lên tới 222 triệu euro. Anh đã sở hữu 51 bàn sau 58 lần ra sân trên mọi đấu thường cho đội bóng thành Paris.