Barca không mua mà chỉ bán cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng sắp tới

tructiephd – Vì sao mà Barca không mua mà chỉ bán cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới

Với những cuộc chuyển nhượng ở mùa hè mớivừa rồi, thì mặc dù chỉ mới đóng cửa nhưng ban lãnh đạo của đội bóng Barcelona đã lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Kế hoạch của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020 là chỉ bán ko mua . Bất chấp những nỗ lực để chiêu mộ Neymar hồi cuối tháng 8, ngôi sao người Brazil sẽ ko với tên trong kế hoạch của đội bóng xứ Catalan ở kỳ chuyển nhượng tháng một.
đơn thuầnđó là thương vụ bất khả thi đối với kỳ chuyển nhượng giữa mùa, đặc thù là lúc Barca đang buộc phải gánh quỹ lương khổng lồ. Và ngược lại, thậm chí Barca phải bán bớt cầu thủ để cân bằng ngân sách, và phải bán trước lúc năm tài chính kết thúc vào 30/6.
những cầu thủ đang năm trong kế hoạch thanh lý của Barcelona theo Marca đưa tin là Ivan Rakitic, Samuel Umtiti và Arturo Vidal. ngoại trừ ra, các cầu thủ trẻ trưởng thành từ La Masia như Carles Alena và Moussa Wague cũng bị đẩy đi trường hợp từ giờ đến tháng ko được ra sân nhiều .
Tuyến thừa thãi nhất của Barcelona bây chừ là tuyến tiền vệ lúc sở hữu tới 7 cầu thủ giành giật 3 vị trí. bởi vậy, việc cắt giảm nhân sự trong tháng tới là điều vững bền cần khiến chodĩ nhiên sẽ không với một bom tấn như mùa Đông 2017 chiếm hữu thương vụ Philippe Coutinho.