Barca không mua sắm thì đội bóng họ vẫn có thể sống khỏe không vấn đề

Bong69 – Nhiều tờ tạp chí lớn nhận định việc Barca không mua sắm thì đội bóng họ vẫn có thể sống khỏe không vấn đề

Barca có nhiều nguồn lực chất lượng, nhưng chưa được khai thác. Đó là những cầu thủ đang đá dưới dạng hợp đồng cho mượn, những cầu thủ ở đội Barca B hay một vài tài năng trẻ mới vừa được chiêu mộ. Do đó, ngay cả khi không mua sắm trong phiên chợ Hè 2020, đội bóng xứ Catalunya vẫn có thể vận hành tốt ở mùa giải tới.

Barca đang lên kế hoạch cải sinh đội bóng trong kỳ ủy quyền ngày hè đang tới. Đội bóng xứ Catalunya dự tính sẽ đem về Nou Camp 5 cầu thủ. chính là 2 tiền đạo với các cái tên đã được xác định có Neymar (PSG) và Lautaro Martinez (Inter). không dừng lại ở đó, Barca còn tìm mua một tiền vệ, một trung vệ và một hậu vệ cần.

dẫu thế, trong toàn cảnh thực trạng kinh tế tài chính đang gặp luận điểm do tác động ảnh hưởng của dịch Covid-19, Barca khó có khả năng có được phương châm đưa ra. bởi chỉ riêng hai tiền đạo Neymar và Lautaro cũng khiến đội bóng xứ Catalunya mất không bên dưới 200 000.000Euro. thế cho nên, Barca rất cần phải trang nghiêm xem xét việc lợi dụng các nguồn lực sẵn tất cả.

thực tế, Barca không cần ném tiến mua sắm và chọn lựa trong các phiên chợ Hè sắp đến cũng đều có 1 đội hình rất táo tợn. bởi ở kề bên 2 có tài trẻ được chiêu mộ từ trước tất cả tiền vệ công Pedri & tiền đạo Francisco Trincao, đội bóng xứ Catalunya còn tồn tại 14 cầu thủ đang được gửi gắm cho các đội bóng ở những giải VĐQG âu lục bên dưới dạng Hợp Đồng cho mượn, trong đó rất nhiều người đã cam kết được danh xưng.

theo số liệu của website transfermarkt, báo giá trị đội hình cho mượn của Barca lên đến 150 000.000Euro. đặc biệt, chỉ riêng 1 mình tiền vệ Philippe Coutinho (sẽ hết hạn HĐ cho mượn với Bayern Munich sau khoản thời gian mùa giải năm nay kết thúc) đã có giá không bên dưới 100 000.000Euro. Được biết thêm, HLV Quique Setien cũng từng tuyên bố rằng, ông sẽ gọi Coutinho quay về Nou Camp và bố trí anh đá ở hàng tiền vệ của Barca mùa tới.

Với lực lượng Lúc Này cùng những sự bổ sung cập nhật từ tuyến bên dưới, Barca vẫn sẽ khá mạnh bạo ở mùa tới

Với 14 cầu thủ đang cho mượn, ở bên cạnh 2 có tài trẻ bắt đầu chiêu mộ bao gồm Pedri & Trincao, Barca thậm chí có thể lập nguyên một nhóm hình khá to gan lớn mật (khuyết duy nhất vị trí thủ môn). Trong đội hình ấy, Trincao, Pedri, Rafinha đá ở hàng công; Alena, Coutinho, Matheus đá ở tuyến giữa; còn hàng hậu vệ 4 người thân bao gồm Wague, O.Busquets, Todibo và Miranda.

chính là chưa tính, HLV Setien còn hoàn toàn có thể tận dụng các cầu thủ từ đội Barca B. Trong đội hình đội trẻ này có nhiều cầu thủ đã từng có lần được tạo cơ Cuộc Thi đấu ở đội một. rất có thể kể tới các chiếc tên như những tiền vệ Riqui Puig, Alex Collado, trung vệ Ronald Araujo, đặc biệt là tiền đạo Ansu Fati – thành viên gia đình đã phất lên như diều khi ghi được 5 bàn thắng cho đội 1 của Barca tất cả 4 bàn ở La Liga & 1 bàn ở Champions League.

Nếu nhìn vào các nguồn lực đang xuất hiện của Barca, hoàn toàn có thể mạnh dạn tuyên bố HLV Setien chẳng cần phải có thêm sự bổ sung nào trong phiên chợ Hè đang tới. Fati và Trincao hoàn toàn có thể “back-up” cho hàng tiền đạo của đội bóng xứ Catalunya. Coutinho, Rafinha, Pedri, Alena hoàn toàn có thể giúp Barca có bổ sung thêm nhiều sự lựa chọn ở tuyến giữa. trong lúc Todibo, Oriol Busquets hay Miranda… đã và đang trưởng thành rất nhiều sau thời gian được Barca gửi đi “học việc” dưới dạng Hợp Đồng cho mượn.

đương nhiên, kim chỉ nan là vậy. Còn ngày nay, các cầu thủ được đề cập ở bên trên phần nhiều còn trẻ và non kinh nghiệm tay nghề. Họ chưa thực sự sẵn sàng để thi đấu liên tiếp trong 1 đội hình giàu sức cạnh tranh như ở đội một của Barca. do vậy, đội bóng xứ Catalunya chắc rằng vẫn bắt buộc phải tiến hành mua sắm trong các phiên chợ Hè sắp tới, để củng cố một trong những địa điểm. tất cả như thế, họ mới có hy vọng thực hiện được phương châm vô địch bên trên mọi chiến trường ở mùa 2020/21.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168