Barca lại bị kiện bởi Neymar cho rằng câu lạc bộ đang nợ tiền lương

tructiephd – Lại có thông tin hot tại Barca lại bị kiện bởi Neymar cho rằng câu lạc bộ đang nợ tiền lương 

Đúng như tiêu đề đã dẫn đề, thì siêu sao Neymar lại tiếp tục đâm đơn kiện Barcelona khi ngoài khoản tiền thưởng trung thành, tiền đạo này còn cáo buộc đội bóng xứ Catalan nợ lương.

Neymar một lần nữa gây áp lực lên ban lãnh đạo Barcelona. Trong động thái mới nhất, tiền đạo người Brazil yêu cầu Barcelona trả 3,5 triệu euro tiền lương chưa được thanh toán, theo El Mundo cho hay.

Ngôi sao của PSG cũng cáo buộc Chủ tịch Josep Maria Bartomeu dùng đòn thù bằng những lời chỉ trích lúc anh ra đi vào năm 2017.

Bất chấp các tin đồn về khả năng trở lại Barcelona của Neymar vào mùa Hè vừa qua , tiền đạo người Brazil vẫn tiếp tục đấu tranh mang đội bóng xứ Catalan trước tòa.

IFrame
Việc Barca thất hứa không chiêu mộ lại Neymar làm anh rất tức giận

Trước đấy , tiền đạo người Brazil đã phát đi thông điệp sẵn sàng rút khỏi vụ kiện đòi 26 triệu euro tiền thưởng trung thành miễn Barca cam kết bằng văn bản sẽ chiêu mộ anh.

Đại diện của Neymar cũng cho biết thêm rằng Barca đã đồng ý trả các khoản tiền nêu trên nhưng thất hứa. đó là lý do tại sao tiền đạo người Brazil đâm đơn kiện mới tại tòa án lao động.

Về phía Barca , đội bóng này cũng… Đòi Neymar trả lại 8,5 triệu euro cộng thêm 10% tiền lãi khoản tiền đã chi thưởng. Barcelona lập luận Neymar không thực hiện đúng hợp đồng đã ký để được hưởng tiền thưởng còn Neymar chỉ trích Barca không thực hiện đúng thỏa thuận.