Barca lại lo lắng khi ngôi sao trẻ Dembele dính chấn thương

tructiephd – Ban lãnh đạo của Barca lại lo lắng khi ngôi sao trẻ Dembele dính chấn thương 

Trong thông tin vừa cập nhật được từ đội ngũ y tế của Barcelona lại tiếp nhận một bệnh nhân quen thuộc, đó chính là khi tiền đạo trẻ Ousmane Dembele dính chấn thương.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Cựu ngôi sao của Dortmund ban đầu với tên trong đội hình của Barca dự chuyến làm khách trước Getafe (Barca thắng 2-0 nhờ các pha lập công của Luis Suarez và Junior Firpo). Dù thế , Dembele đã bị gạch tên sau đấy do gặp vấn đề ở đùi trái.
Barcelona cho biết họ sẽ cho Dembele thực hiện chụp chiếu yếu tố ngay sau khi trở về Catalonia, qua đấy xác định thời gian vắng mặt của tiền đạo 22 tuổi. Jon Aspiazu, trợ lý của HLV Ernesto Valverde, cho biết Dembele đã cảm thấy ko công bình từ hôm trang bị Sáu (27/9) và việc anh không ra sân trước Getafe như một hệ quả tất yếu.
Đây là lần đồ vật 2 ở mùa giải 2019/20, Dembele dính bị thương ở chân trái. Trước đó, anh đã nghỉ 4 trận tại La Liga mùa này cùng trận ở Champions League vì bị thương gân khoeo. Tính rộng ra, nhắc từ lúc gia nhập Barca vào hè 2017, Dembele đã ngồi ngoài cả thảy 46 trận, tức mất trọn gần một mùa giải.