Barca mời Wenger làm thuyền trưởng và nhận lại là sư từ chối

choi79 –  Thuyền trưởng Wenger đã từ chối một cách dứt khoát lời mời từ đội bóng Barca

Gần đây thông tin khá là bất ngờ đến từ tờ Le10sport, họ đã có một tiết lộ khá hot, chính là về HLV huyền thoại của Arsenal, Arsene Wenger đã từ chối lời đề nghị nắm quyền ở Barcelona thay Quique Setien.

Sau khi chia tay Arsenal năm 2018, “Giáo sư” vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất cứ đội bóng nào bất chấp được mời gọi bằng không ít đề nghị hấp dẫn, bao gồm từ Barcelona.

Le10sport cho hay trong vài tháng qua, gã to đùng xứ Catalan đã can hệ với Wenger, đàm luận với ông các dự án của đội bóng cũng như đưa ra những đề xuấtdành cho nhà cầm quân lão luyện người Pháp. ngoại giả , Wenger đã chối từ thời cơ dẫn dắt Barca.

Việc Barca tìm người thay thế HLV Setien là thông tin đúng mực , vì đội bóng đã để mất chức quán quân La Liga 2019/20 vào tay đại kình địch Real Madrid. Nếu chẳng thể đoạt được Champions League mùa này, Barca sẽ trải qua mùa giải đầu tiên trắng tay kể từ mùa 2007/08, và Setien gần như khó bảo toàn chiếc ghế ở Nou Camp.

Ngoài Wenger, Xavi Hernandez cùng Laurent Blanc là nhị người tìm việc tiềm năng nằm trong danh sách có thể thế chỗ Setien. ngoại giả , Xavi cũng đã từ khước dẫn dắt Barca mùa tới bởi vì ông muốn chờ sang hè 2021, thời khắc chủ toạ Josep Bartomeu dứt nhiệm kỳ chủ tịch , để lên nắm quyền ở CLB. Xavi được cho có những mâu thuẫn với Bartomeu nên không muốn quay lại Nou Camp thời khắc này.

Trong trường hợp giúp Barca vô địch Champions League mùa này, HLV Setien có thể sẽ được CLB giữ lại. Đây được bình chọn là cách duy nhất để cựu thuyền trưởng Betis đập tan những đại dương nghi về tương lai của mình. Ở tư kết Champions League, Barca sẽ đụng độ Bayern Munich, và đây là thử thách cực mậpdành cho Messi cùng các bằng hữu .