Barca muốn có 70 triệu euro thì phải tranh thủ thanh toán hợp đồng

Xemthethao – Các chuyên gia tài chính cho biết Barca muốn có 70 triệu euro thì phải tranh thủ thanh toán hợp đồng

Nhưng đã nói trên, hiện tại tài chính của câu lạc bộ Barca đang đứng sự chật vật, có thể nói họ đang có trước mặt một áp lực khủng khiếp khi kế hoạch thu về thêm 70 triệu euro từ bán cầu thủ chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa sẽ hết hạn (trước ngày 30/6).

Trong mùa giải 2019/20, Barca đặt ra mục đích thu về 124 triệu euro từ việc bán cầu thủ để trang trải ngân sách, nhưng mà tới giờ chỉ thu về được 54 triệu. Con số bao gồm 10 triệu từ Malcom và Palencia; 8,5 triệu từ số tiền cho mượn Coutinho; gần 30 triệu từ hiệp đồng cho mượn Abel Ruiz, Carles Perez, Marques và Todibo; 6 triệu từ Cucurella. Rõ ràng, Barca cần phải bán thêm cầu thủ để kịp kết sổ nhưng mà điều này chẳng dễ do bán cầu thủ nào và bán cho ai giờ là cả vấn đề khi dịch bệnh đã triệt tiêu kĩ năng mua sắm của hầu hết các đội bóng.

Có thể khẳng định điều này vì kì vọng bán ngôi sao Coutinho cho Bayern của Barca đã phá sản bởi vì đội bóng Đức không có nhu cầu mua đứt tiền vệ tiến côngnày. Hơn nữa giá của Coutinho khá cao (khoảng 80 triệu euro). dù rằng vẫn còn nhiều cầu thủ có thể bán đi để mang về nhiều tiền. ví dụ như Todibo có thể góp thêm 20 triệu euro hay Rafinha khoảng 16 triệu hoặc có thể kể thêm đến Arturo Vidal (11 triệu), Ivan Rakitic (20 triệu), Moussa Wague (10 triệu) để sao cho đạt đủ con số 70 triệu euro nhằm kết sổ mùa giải trước ngày 30/6.

nhưng như đã đề cập, chuyện bán được cầu thủ ở thời khắc các CLB đang thắt lưng buộc bụng để vượt qua gian nan bởi vì đại dịch Covid-19 gây ra không phải chuyện dễ.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168