Barca muốn có Lautaro và Pjanic nên đã thực hiện việc đổi cầu thủ

Bet69 – Sau cuộc họp thì câu lạc bộ Barca muốn có Lautaro và Pjanic nên đã thực hiện việc đổi cầu thủ

Cập nhật tin tức kể từ sau khi cầu thủ Arthur từ chối rời Nou Camp, Thì nhìn thấy được hướng mới của ban lãnh đạo đội bóng Barca đã chuyển hướng sang đổi trung vệ Jean-Clair Todibo lấy Miralem Pjanic của Juventus. Ngoài ra, đội bóng xứ Catalunya sẽ sử dụng Vidal, Semedo và cả Emerson nhằm giảm bớt chi phí trong vụ chiêu mộ Lautaro Martinez của Inter.

Barcelona rất cần cải tổ và bửa sung lực lượng ở mùa tới, song ngân sách chuyển nhượng lại đang eo hẹp do tổn thất nặng nề hà bởi đại dịch Covid-19, cũng như việc làm ăn thua lỗ và chính sách mua sắm không hiệu quả từ nhiều năm trước.

Chính vì vậy, Barca đang rất tích cực tiến hành đổi chác cầu thủ như là giải pháp giúp họ vẫn có thể cải tổ đội hình, đồng thời không tiêu tốn quá nhiều ngân sách chuyển nhượng. Barca vẫn đang sở hữu một đội hình đắt giá , bởi chiến dịch chiêu binh rầm rộ những năm qua. Tuy nhiên, lực lượng của họ lại khá mỏng dính và thiếu chiều sâu, chỗ này thừa chỗ kia thiếu. Việc luận bàn cầu thủ rõ là giải pháp hợp lý, đỡ tốn kém hơn với Barca, ngay cả dù đại dịch Covid-19 không xảy ra đợt vừa rồi.

Những tuần vừa qua, truyền thông xứ Catalunya liên tiếp đưa tin về vụ điều đình giữa Barca và Juventus. Barca cần một tiền vệ làm bóng hàng đầu thế giới và giàu hoảng loạn nghiệm. Họ đã nhắm đến tiền vệ kỳ cựu Miralem Pjanic của Juventus. Đội bóng số một Italia cũng hứng thú với ý nghĩ đó luận bàn cầu thủ và sẵn sàng ngồi vào bàn đàm luận . lúc đầu , Barca dùng ngôi sao trẻ Arthur để điều đình , với mong muốn vừa có được mảnh ghép mà HLV Quique Setien yêu mến , vừa có thêm một khoản tiền. Lý do vì ngôi sao trẻ người Brazil của họ được định rét mướt cao hơn bởi thế hệ 23 tuổi, còn Pjanic đã 30.

Pjanic và Lautaro đều là những té sung lý tưởng cho đội hình của Barca

Tuy nhiên, Arthur vừa tuyên bố không đồng ý rời Barca, khác biệt khi trở thành một phần trong vụ điều đình này. Dẫu vậy, Barca vẫn không từ bỏ ý muốn đưa Pjanic về Nou Camp.

Barca và Juve đang bàn thảo về một giải pháp thương thảo khác. Đội bóng Tây Ban Nha muốn dùng Jean-Clair Todibo thay thế Arthur trong vụ này. Hình như Juve cũng hào hứng trước lời đề nghị thế hệ của Barca, do họ từng theo đuổi Todibo trước đây, đồng thời trung vệ 20 tuổi người Pháp còn đang thi đấu lên chân sau khi gia nhập Schalke theo dạng cho mượn hồi đầu năm 2020.

Barca sẽ rất hài lòng nếu vụ đàm đạo trên thắng lợi , do họ từng chỉ mất 2 triệu euro để mua Todibo hồi đầu năm 2019, thời điểm trung vệ cao 1m90 này chỉ còn nửa năm hợp đồng với Toulouse. Hiện Todibo được định giá khoảng 25 triệu euro. Vì vậy, Juve và Barca có thể đổi ngang cầu thủ trong trường hợp này.

Trong thời gian qua, Barca còn liên tiếp thảo luận với chân sút trẻ Lautaro Martinez của Inter. Anh là sự ngã sung rất cần thiết với Barca ở mùa tới, do vị trí tiền đạo mũi nhọn tại Nou Camp đang gần như chỉ được đảm nhiệm bởi Luis Suarez – ngôi sao vốn đã luống tuổi và có tiền sử chấn yêu dấu ngày càng xum xê .

Dẫu vậy, Barca hiển nhiên không thể phục vụ khoản tiền mặt 111 triệu euro mà Inter đòi hỏi, thực tế chính là khoản phí giải phóng hợp đồng của Lautaro. Barca đang xem việc các thêm cầu thủ như giải pháp duy nhất để họ có thể thành công trong vụ này. Inter cũng đồng ý với phương án của Barca. chi tiết , họ đề nghị Barca thanh toán tối thiểu 60 triệu euro, phần còn lại sẽ được bù bằng một vài cầu thủ tại Nou Camp.

Inter muốn tiền vệ Arturo Vidal là cầu thủ trước tiên được các thêm trong vụ này. Dường như họ còn yên cầu Barca nhượng lại Nelson Semedo hoặc Emerson – hậu vệ mà Barca đang sở hữu tầm thường với Betis, để bù vào phần phí chuyển nhượng còn thiếu.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168