Barca nài nỉ Messi và đồng đội về chuyện giảm lương để mua Lautaro

Xemthethao – Một lần nữa ban lãnh đạo của Barca nài nỉ Messi và đồng đội về chuyện giảm lương để mua Lautaro

Kế hoạch dùng những cầu thủ không còn giá trị các thêm tiền để gạ Inter Milan nhả Lautaro Martinez chưa có kết quả, chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona đành muối mặt đề nghị Lionel Messi và các đồng đội tiếp tục giảm lương.

Theo tờ Mundo Deportivo, việc Barcelona theo đuổi Lautaro Martinez vẫn chưa cho thấy kết quả khả quan. tất nhiên, nút thắt vẫn nằm ở góc cạnh tiền nong. cụ thể, Barca rất muốn gán hậu vệ trái Junior Firpo cho Inter để giảm sút khoản phí tổn mua Lautaro – cầu thủ có mức giải phóng giao kèo lên tới 111 triệu euro.

Barca cho rằng, Firpo có giá 41 triệu euro cộng thêm 60 triệu euro tiền mặt là đủ thuyết phục Inter nhả người. mà đấy là Barca muốn còn Inter thì lại không có nhu cầu nhận Firpo. Lúc này, trong tay HLV Antonio Conte đã có 3 chọn lựa cho địa điểm hậu vệ trái gồm Ashley Young, Kwadwo Asamoah, Cristiano Biraghi.

vì vậy, Inter thích nhận đủ 111 triệu euro tiền mặt thay bởi đồng ý với phương án mà Barca đưa ra. Trường hợp Barca vẫn bền chí với kế hoạch đó, họ cần có “con mồi” lôi cuốn hơn để thuyết phục Inter đồng ý.

Ngoài Barca, các CLB khác như Inter Milan, Chelsea, M.U, Man City, PSG, Real Madrid cũng đang chú ý đến Lautaro.

thúc đẩy tới Barca, BLĐ đội bóng đang chuẩn bị đề xuất tất cả các cầu thủ tiếp tục giảm lương. chi tiết, BLĐ Barca muốn Lionel Messi và anh em chấp nhận tiếp tục giảm 70% lương tháng 5, và 50% trong 2 tuần đầu của tháng 6/2020.

Trước đó, vào hồi tháng 3 vừa qua thì Messi và đồng đội đã đồng ý cắt giảm tới 70% lương để giúp sức CLB vượt qua khủng hoảng Covid-19. hiện tại, Messi và các bằng hữu được cho là vẫn chưa đáp ứng yêu cầu thế hệ nhất này.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168