Barca quỵt tiền thưởng bị ngôi sao Vidal khởi kiện đang khá căng

tructiephd –  Vụ việc ban lãnh đạo đội bóng Barca quỵt tiền thưởng bị ngôi sao Vidal khởi kiện đang khá căng

Theo ABC, Arturo Vidal đã đệ đơn khiếu nại Barcelona lên Ủy ban kết hợp của Hiệp hội cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha (AFE) và La Liga.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Nhận định bóng đá:

Vidal đưa ra tuyên bố Barcelona đang nợ anh 2,4 triệu euro tiền tưởng. Cụ thể, Vidal chỉ được trả ,7 triệu euro tiền thưởng cho mùa trước trong khi tiền vệ người Chile quả quyết số tiền thưởng được nhận lên tới 4,1 triệu euro.

Mặc khác, vẫn theo ABC, Barcelona cho rằng họ ko phải thanh toán khoản tiền thưởng Vidal đòi hỏi và tiền vệ người Chile đã hiểu sai những điều khoản trong hợp đồng. Hoặc theo thuyết âm mưu Barcelona đưa ra, Vidal đang gây khó dễ để được ra đi.

Luật sư của tiền vệ người Chile đã đệ đơn kiện vào ngày 5/12, trong ấy phân tách các điều khoản để chứng minh Barcelona còn nợ Vidal 2,4 triệu euro tiền thưởng. Trong đấy ví như Vidal chơi trên 60% trận đấu chính thức sẽ được nhận gần 2 triệu euro.

Tuy nhiên, phía Barca đưa ra lý lẽ rằng mỗi trận đấu Vidal buộc phải thi đấu tối thiểu 45 phút và theo đề nghị này, tiền vệ người Chile chưa đáp ứng. Thế bắt buộc  Barcelona ko chấp nhận thanh toán tiền thưởng và ấy chính là nguồn cơn tranh cãi.

góc cạnh khác, Vidal đã từng công khai tỏ thái độ bất mãn vì ít được ra sân trong màu áo Barcelona. Trong khi ấy , anh nhận được hơi rộng rãi sự quan tâm từ những đội bóng khác, đặc trưng là Inter Milan và các cuộc đàm phán diễn ra cực kì suôn sẻ.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168