Barca sắp hoàn tất hợp đồng chiêu mộ ‘Iniesta mới’

Hiện Barca đang hoàn tất hợp đồng chiêu mộ ngôi sao trẻ người Brazil Arthur Melo và cầu thủ này có thể cập bến Barcelona vào tháng giêng năm 2019.

img_aperez_20180222-114847_imagenes_md_otras_fuentes_arthur-kfsd-u441273313888ewb-980x554mundodeportivo-web-2224

Arthur Melo hiện được đánh giá là “Iniesta mới” đã đến gần hơn với Barcelona. Gần đây có nhiều động thái từ cả 2 phía đang tiếng hành kí kết hợp đồng để cầu thủ này có thể cập bến sân Camp Nou.

Mới đây nhất, tờ báo thể thao có tiếng tại xứ bò tót đã đưa ra thông tin về một cuộc phỏng vấn với giám đốc CLB Gremio, ông Carlos Amodeongười đang có mặt tại thành phố Barcelona để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ với phía đại diện nhà cựu vương Châu Âu.

Hiện theo Mundo Deportivo cho hay 30 triệu euro cùng 10 triệu phụ phí là mức giá mà Gremio mong muốn để chấp nhận cho Arthur melo rời khỏi đội bóng.

Theo Amodeo thì nếu bảng hợp đồng này thành công thì tháng giêng năm 2019 mới có thể thực hiện được : “Thương vụ có thể sẽ được chính thức hóa vào tháng 1 năm 2019 và không có điều khoản nào cho phép Barca đưa Arthur về Camp Nou ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè sắp tới. Chúng tôi và người đại diện của Barcelona đã có những buổi gặp tốt đẹp tại Brazil, nhưng vẫn còn một số điểm cần phải làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo của họ”.

Hiện cầu thủ này còn rất trẻ và đặc biệt hơn khi anh có nhiều tố chất rất giống với Iniesta, hiện đang có rất nhiều câu lạc bộ lớn ở châu âu muốn có được sự phục vụ của Arthur Melo như Manchester United hay Real Madrid. Tuy nhiên rất nhiều dấu hiệu mà Cầu thủ 21 tuổi này dành cho Barca là vô tận nên các đội bóng lớn đều từ bỏ mong muốn này.