Barca thành trò cười vì áo đấu mới của họ được cho là ‘nhái’ ĐT Croatia

W88top – tructiepbongda – link 1gom –  choi xoc dia an tien – Barca thành trò cười vì áo đấu mới của họ được cho là ‘nhái’ ĐT Croatia

Barca vừa tung ra những hình ảnh chính thức về trang phục thi đấu mới của họ trong mùa 2019/20. Và có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng Lionel Messi và các đồng đội đang mặc áo của ĐT Croatia.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Trang phục thi đấu mùa 2019/20 của

Barca sẽ với sự thay đổi siêu tohốt nhiêncòn những sọc đỏ – xanh truyền thống. Thay vào ấy sẽ là kiểu áo màu ca rô với 2 màu chủ đạo xanh và đỏ. Đáng lưu ý, phần viền cổ áo có sọc đỏ – vàng như màu cờ Catalan.

Hãng đồ cung cấpthể thao hàng đầu thế giới Nike tuyên bố rằng kiểu dángnày được lấy cảm hứng từ khung cảnh đường phố sầm uất của khu Eixample, thành phố Barcelona.

Hơn 600 người đã có cơ hội là người trước tiên tậu được áo đấu mới của Barca tại buổi công bố tổ chức vào tối đồ vậtHai ở sân Nou Camp. những người tham dự buộc phải đăng ký trước mới được vào dự.
chiếc áo đấu mới này của Barca trông ko khác gì áo đấu của ĐT Croatia. Và tài khoản Twitter của LĐBĐ nước này cũng đã sở hữubình luận khá hài hước: “Bộ đồ đẹp ấy Barcelona, nhưng quý khách không thể đánh bại đội bóng đỏ – trắng của chúng tôi đâu”. Vài phút sau, họ đăng tweet khác về Ivan Rakitic: “Chúng tôi tin chắc rằng Rakitic sẽ thích chiếc áo đấu mới đó”.
loại áo đấu mới của Barcelona cũng khiến Betis nhảy vào bình luận: “Barcelona mang muốn thi đếm mang chúng tôi không?”. Trang phục thi đấu mới của Betis cũng được thiết kết sở hữucác hình vuông màu trắng và xanh là cây đan xen nhau. Tuy nhiên, kích thước những hình vuông nhỏ hơn và vì thếsố lượng cũng thông thườnghơn.