Barca thất bại ‘xôi hỏng bỏng không’ vì cuối cùng không có được Neymar

Dafabet – keo bong da – tylekeo – cuoc banh – tructiephd – xoc dia online – Phi vụ của Barca ‘xôi hỏng bỏng không’ vì cuối cùng không có được Neymar 

Sau nhiều cuộc đàm phán và dàn xếp của hai bên, cũng đã tốn rất nhiều bút mực, quan trọng hơn đó là tiền bạc và thời gian, phi vụ Neymar đào tẩu sang Barcelona đã bị phá hủy. Nước mắt giàn dụa trên mặt Neymar, nhưng PSG và Barcelona sẽ phải chịu hệ lụy gì từ sự đổ vỡ này. Đáp án sẽ rất phức tạp và tốn kém cho các bên.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Dường như không mang khả năng Neymar sẽ làm hòa mang giới chủ của PSG, phía đã thành công trong việc ngăn chặn sự đào tẩu của ngôi sao giá trị cao này sang phía CLB cũ nhằm hy vọng tậu được vinh quang tại châu Âu. PSG ko muốn bị mất mặt nếu như để Barcelona giành được tài sản to nhất của mình.
Giám đốc thể thao Leonardo – người chẳng thèm xoa dịu một Neymar đang hờn dỗi – từng nhắc như sau vào hồi tháng 7 rằng: “Đó là câu hỏi tài chính. Neymar mang thể rời PSG giả dụ với một lời yêu cầu thông minh . Nhưng cho tới nay, chúng tôi không biết mang ai muốn tậu anh ta ko, hoặc chẳng thấy tầm giá nào được đưa ra. PSG cần các cầu thủ muốn ở đây để xây dựng thành công chứ chẳng phải thể hiện sự ủng hộ bằng phương pháp với mặt ở đây”.
Leonardo cũng bật mí rằng Barcelona chỉ hỏi sắm bằng một văn bản gửi đến PSG vào ngày 27/8, nhưng chẳng thể đáp ứng đươc những gì PSG muốn. thành ra , từ hiện tại tới kỳ chuyển nhượng mua Đông, trường hợp thực sự sắm giao dịch Neymar, hai bên nên thực sự thay đổi thái độ về nhau, về vụ chuyển nhượng và mua ra được giải pháp.
Chủ tịch của PSG, ông Nasser Al-Khelaifi, tỏ ra ghê tởm với thái độ của Neymar sau khi CLB đã đáp ứng hầu hết ý thích của ngôi sao này đề cập từ khi gia nhập PSG cách đây 2 năm chiếm hữu tư lý lẽ cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như, PSG cũng không định hủy hoại Neymar bằng việc để anh ta ngồi chơi hoàn toàn cho tới khi hết hợp đồng như đề xuất trước đây nhằm trừng trị thói hỗn láo của Neymar.
không ai chiến thắng ở kết cục ngày nay và lối thoát khả quan nhất là bán Neymar vào tháng Giêng hay mùa hè đến. Tuy nhiên, người ta không hiểu PSG sẽ làm cách nào để Neymar tái hòa nhập cùng đồng có những đồng đội ở đội một. Theo một báo cáo, Neymar đã tỏ ra rất căm phẫn khi biết kế hoạch không thành.
Theo suy luận của tờ Mundo Deportivo, mang kẽ hở của FIFA có thể cho phép Neymar rời khỏi “nhà tù vàng” PSG vào cuối mùa giải 2019/20. Vào thời điểm đấy , Neymar sẽ hoàn thành quy định của FIFA rằng “đã tuân thủ 3 năm tổng thể trong hợp đồng”.
Trong năm cuối cùng của hợp đồng, ví như cầu thủ ko muốn gia hạn hợp đồng mới và muốn ra đi thì theo Điều 17 của các quy định về Đạo luật và Chuyển nhượng cầu thủ, FIFA sẽ công nhận quyền ra đi của cầu thủ có một khoản tiền chuộc thân. Số tiền bồi thường được tính theo công thức của FIFA, và với Neymar là khoảng 170 triệu euro.
với PSG, cứng cáp họ sẽ buộc phải hoạch định lại chính sách chiêu mộ trong tương lai, sở hữu những bài học đắt giá rút ra từ bài học Neymar. Bởi ví như ko thay đổi, tham vọng thống trị châu Âu của họ chỉ là màn trò cười mà thiên hạ dành cho kẻ lắm tiền nhưng mù tịt về bóng đá.
Trong lúc đấy Barca cũng bắt buộc vật lộn hết sức để bán người lấy tiền mua Neymar. Ngân sách của họ đã suy kiệt sau thương vụ sắm Antoine Griezmann và Frenkie de Jong.
Chủ có Al Khelaifi tỏ ra ghê tởm Neymar và định đày đọa cấm tập luyện, thi đấu tới hết hợp đồng
các cầu thủ như Umtiti, Rakitic, Dembele, Melo, Todibo và Semedo đều được đem rao bán hoặc các thêm để bớt tiền mua  Neymar. Nhưng điều này cũng ko thành, đẩy Barcelona vào cơn bối rối về lòng người. có vẻ chỉ mang messi và Suarez tán thành phấn đấu chiêu mộ Neymar của giới chủ.
Càng ngày, động thái Barca muốn có Neymar càng tỏ ra ít thuyết phục. Họ đưa ra những điều kiện hơi oái oăm như Neymar nên cắt tiền lương, buộc phải tự bỏ tiền chuộc mình chẳng hạn. Và như thế, lúc TTCN mùa Hè hạ màn, thương vụ thất bại. có vẻ, đã với sự thay đổi trong suy nghĩ của giới lãnh đạo Barca .
Chiến lược chuyển nhượng vừa qua của Barca sở hữu thể mang lại những danh hiệu trong nước, nhưng nó với những vấn đề tiềm ẩn nghiêm trọng, đặc biệt liên quan đến kế hoạch dài hạn. Neymar là một con bài chiến lược nhưng anh ta khó với thể đáp ứng cho viễn cảnh về cuộc sống không có M10 sau này.
Cuối tháng này, Barcelona và Neymar sẽ gặp nhau tại tòa để giải quyết các vụ kiện xoay quanh các khoản thanh toán tiền thưởng mà cầu thủ này đáng ra đã bắt buộc nhận được sau khi ký hợp đồng mới chiếm hữu Barcelona chỉ vài tháng trước khi chuyển tới PSG. ấy chiếm hữu thể là dung tích để hai bên bàn thảo về tương lai của mình.