Barca thay Alba bằng hậu vệ cánh trái kỳ cựu của Atletico

W88vn – tylebongda – xem the thao – bongdaso – bongdaplus – bongdalu –Ban lãnh đạo Barca thay Alba bằng hậu vệ cánh trái kỳ cựu của Atletico

Trong tình hình về mặt hợp động của Filipe Luis sắp hết hạn ở câu lạc bộ cũ, thì hậu vệ cánh trái kỳ cựu của Atletico Madrid là một lựa chọn thú vị dành cho Barcelona để tạo sự cạnh tranh cho Jordi Alba, EPSN đưa tin.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Trong tình hình trước mắt, thì Luis sẽ hết hạn hợp đồng chiếm hữu Atletico sau lúc mùa giải 2018/19 khép lại và trở thành cầu thủ tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Điều này làm hậu vệ cánh trái người Brazil vươn lên là một lựa sắm hấp dẫn cho Barcelona, đội bóng sẽ buộc phải dồn tiền để chiêu mộ Matthijs de Ligt và Antoine Griezmann.
Tình riêng trong mùa giải này, câu lạc bộ Barcelona hoàn toàn phụ thuộc vào Alba ở vị trí hậu vệ cánh trái. Cầu thủ 30 tuổi này tiếp tục mang mùa giải thành công và được ký mới hợp đồng vào tháng Hai, nhưng rõ ràng Alba buộc phải phương án dự phòng cũng như thúc đẩy tính cạnh tranh .
NẾu thật sự công bằng mà nói thì so với Alba, thực sự Luis không bằng về khả năng tấn công lẫn tốc độ. Tuy nhiên đây là hậu vệ cánh trái mang lối chơi vững vàng và tuyệt đối tuân thủ đấu pháp chiến thuật. thành thử , Luis là lựa tìm cần thiết cho các trận đấu phải đề cao sự an toàn.
Trong khoảng chừng 10 năm, thì ban lãnh đạo của Barcelona từng cố gắng chiêu mộ Luis nhưng bất thành. Thời điểm đấy hậu vệ người Brazil vẫn còn khoác áo Deportivo và chủ tịch đội bóng này là Augusto Cesar Lendoiro nhất quyết chỉ chịu để Luis ra đi nếu đội bóng nào trả đủ phí giải phóng hợp đồng trị giá 20 triệu euro. thành ra Barca quay sang chiêu mộ Adriano từ Sevilla.