Barca thiệt hại vì Covid-19 cho tới thời điểm hiện tại là khá nặng

Bet169 – Tình hình tài chính của đội bóng Barca thiệt hại vì Covid-19 cho tới thời điểm hiện tại là khá nặng

Thì dựa theo các thống kê của các nghiên cứu của ngân hàng Deutsche Bank, rõ ràng ở thời điểm hiện tại câu lạc bộ Barca chính là đội bóng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất vì đại dịch Covid-19. Doanh thu mùa này của Barca sẽ giảm từ 13% đến 30%, tức khoảng 120 đến 260 triệu euro.

Trước thống kê của Deutsche Bank, một nghiên cứu khác của La Vanguardia cũng đưa ra con số thất thu lên tới 154 triệu euro mà Barca phải chịu vì liên quancủa Covid-19. Số tiền thất thu này căn bản nằm ở các nguồn thu như tiền bán vé, các bảo tàng không thể mở cửa đón khách, các hiệp đồng quảng cáo , hay tiền bản quyền truyền hình cũng bị đối tác yêu cầu giảm giá hoặc thậm chí bị hủy bỏ.

Song, con số 260 triệu euro thất thu ở mùa giải năm nay sẽ chưa là gì so với dự trù cực kì thê thảm ở mùa giải đến. cụ thể , doanh thu của Barca ở mùa đến có thể giảm tới 48%, ước tính thất thu khoảng 450 triệu euro.

ngoài ra, Barca không phải đội bóng độc nhất phải chịu tương tác vì đại dịch Covid-19 mà có cả Real Madrid, đội bóng ước lượng cũng thất thu từ 100 đến 230 triệu euro ở mùa này và sẽ là 400 triệu euro vào mùa tới .

Doanh thu sụt giảm của Barca và Real căn bản là vì tiền bạn dạng quyền truyền hình bị đối tác yêu cầu giảm (mất khoảng 20%), thất thu từ tiền bán vé (15%) và giá trị cầu thủ sụt giảm từ 13% đến 20%…

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168