Barca vẫn theo dõi Coutinho cho đến nay dù anh đang thi đấu ở Bayern

tructiephd – Ban lãnh đạo Barca vẫn theo dõi sát nút Coutinho cho đến nay dù anh đang thi đấu ở Bayern  

Thời điểm hiện tại thì đội bóng Bayern Munich đã mượn Philippe Coutinho trong mùa bóng này, với điều khoản là đội bóng Đức có quyền mua đứt Coutinho với giá 120 triệu euro, Barcelona vẫn theo dõi tuyển thủ Brazil một cách chặt chẽ. Có tin cho biết, người của Barcelona đã sang Đức để tận mắt theo dõi phong độ của Coutinho, ít nhất là trong 2 trận mùa này.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

Bayern cần trả mức giá 8,5 triệu euro tiền mượn Coutinho đồng thời trả lương cho anh. Vì sao Barcelona vẫn cứ theo dõi một ngôi sao với thể sẽ không bao giờ đá cho họ nữa? đương nhiênấy là vì giá chuyển nhượng. Sẽ không có vấn đề gì trường hợp như Bayern trả đủ 120 triệu euro cho Barcelona để kích hoạt “quyền mua hẳn”.

Nhưng giả dụ Bayern ko muốn trả giá thành tối đa đó mà vẫn muốn với Coutinho, thì hẳn nhiên đôi bên sẽ bắt buộc mặc cả có nhau. lúc đấy , dù muốn lấy lại Coutinho hay vẫn muốn bán anh, Barca vẫn buộc phải sự đánh giá chuẩn xác phong độ của ngôi sao Brazil.

Mùa này, Coutinho đã trực tiếp tham gia vào 5 bàn thắng (ghi 2, kiến tạo 3) trong 8 trận đấu ở Bundesliga và Champions League. Anh thành công hơn mong đợi, với hệ quả nhãn tiền là ngôi sao Thomas Mueller giờ đã mất chỗ, buộc phải ngồi dự bị thường xuyên và đang mua đường ra đi càng sớm càng tốt. Barca tin chắc Bayern sẽ sắm hẳn Coutinho vào cuối mùa này.IFrame

Theo bảng điểm của Whoscored.com, Coutinho hiện chỉ đứng sau Robert Lewandowski trong danh sách Bayern.

Trớ trêu ở chỗ, đội bóng cũ của Coutinho là Liverpool cũng đang theo dõi tình hình Bayern. chiếm hữu tin cho hay, thành công của Coutinho với thể sẽ giúp Liverpool… mua được Mueller.

Tuy đã luống tuổi, nhưng Mueller vẫn có thể chơi ở diện tích mà Coutinho để lại trong đội hình Liverpool trước đây. Từ khi bán Coutinho sang Barca , Liverpool chưa tiền vệ công nào xem được!

Trở lại vị trí “số 10”

Khác biệt phệ nhất về chiến thuật là Philippe Coutinho đã được chơi ở vị trí “số 10” ưa chuộng trong đội hình Bayern Munich, thay vì thường đá bên trái như ở Barcelona. Coutinho ở Bayern giống chiếm hữu Coutinho ở Liverpool nhiều hơn. Giới quan sát cho rằng đây là nguyên nhân quan trọng giúp Coutinho mangbước khởi đầu thành công ở Bayern.