Barcelona chính thức vô địch La Liga 2017/18 khi có thêm một điểm

Ta thấy được sau chức vô địch Cúp Nhà Vua vừa qua, thì câu lạc bộ Barcelona sẽ hướng đến chức vô địch của mùa giải La Liga 2017/18 sớm trước 4 vòng đấu khi gặp câu lạc bộ Deportivo vào cuối tuần này. Hãy cùng choi79.com điểm lại những chi tiết liên quan đến việc sắp đăng quang chức vô địch của Barca nhé các bạn.

  • Chính từ hai cú sẩy chân của câu lạc bộ Atletico Madrid, nó sẽ tạo điều kiện cho CLB Barcelona có thể đăng quang chức vô địch ngay cuối tuần này. Xét lại chi tiết ở vòng đấu 33, câu lạc bộ Atletico bất ngờ để thua câu lạc bộ Real Sociedad với tỷ số khá cách biệt là 0-3. Sau đó đến vòng đấu 34, thì thầy trò Simeone đã lại tiếp tục bất lực trong việc giành chiến thắng để tìm kiếm điểm, khi để câu lạc bộ Real Betis cầm hòa với tỷ số là 0-0 ngay trên sân nhà của mình.
Barca chỉ cần thêm 1 điểm để đăng quang La Liga 2017/18
>>>theo dõi bong da macao trên trang web mỗi ngày<<<
  • Chính từ việc sa sút dần phong độ qua từng trận đấu đã nói trên, thì hiện tại bây giờ khoảng cách giữa câu lạc bộ Barca và câu lạc bộ Atletico hiện đang là 11 điểm, thâm chí là  đang tính trường hợp đội bóng xứ Catalan thi đấu ít hơn 1 trận. Một Lý do là ở vòng 34 cho thấy vào cuối tuần qua, câu lạc bộ Barca không thi đấu để tham dự trận chung kết mùa giải Cúp Nhà Vua và trận đấu này sẽ đá bù vào chính thức vào ngày 10/5. Chính điều đó đã cho thấy đó là việc đồng nghĩa với Barca đang đứng trước cơ hội lớn để đăng quang mùa giải vào cuối tuần.
  • Một nhiệm vụ duy nhất và khá dễ dàng để vô địch, thì thầy trò Ernesto Valverde chỉ cần hòa trong chuyến hành quân đến làm khách ngay trên sân của Riazor của Deportivo là đủ. Tính tổng số điểm đó, thì câu lạc bộ Barca đã có ít nhất 84 điểm, nhưng xét đội nhì bảng đó là câu lạc bộ Atletico dù cố hết sức cũng chỉ có thể đạt được tối đa 84 điểm trong mùa giải này. Xét ngay cả trường hợp mà câu lạc bộ Atletico có bằng câu lạc bộ Barca về điểm số , thì cũng không thể nào vượt mặt Barca, vẫn sẽ đứng dưới do kém thành tích đối đầu trực tiếp ( câu lạc bộ Barca thắng 1, cầm hòa 1 trước câu lạc bộ Atletico).
  • Xét một đối thù khác chính là Real, về mặt điểm số tối đa của câu lạc bộ Real trong trường hợp giành được nếu toàn thắng cả 5 trận còn lại cũng chỉ là tổng số điểm là 83, vẫn không đủ qua mặt câu lạc bộ Barca.

Thống kê bảng xếp hạng mùa giải La Liga 2017/18

>>>Cập nhật ty le keo world cup 2018 trên trang mỗi ngày <<<