Bất công với Messi vì Barca không thể vô địch Champions League

Sau khi trải qua trận thắng trước PSV, thì ngôi sao Coutinho đã cho biết phát biểu của riêng mình: “Thật khó để lý giải tại sao Barcelona chỉ đăng quang 1 lần trong 4 mùa giải gần nhất cùng với Lionel Messi”. Đó là điều mà có khá nhiều người cũng đang thắc mắc. Cùng xem choi79.com phân tích những gì mà Messi về những lần sắp chạm tay vào chức vô địch Champions League.

messi-01

  • Ngôi sao người Argentina không thể là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử, cũng chẳng phải cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới bởi vì, ví như muốn vậy, Real đã không thể vô địch giải đấu Champions League 3 năm liên tiếp và đăng quang 4 trên 5 mùa giải gần nhất.
  • Vì thế nhiều fan Real cho rằng đội bóng của họ mới là đội bóng vĩ đại nhất lịch sử chứ không phải Barcelonacó người dẫn dắt dĩ nhiên là M10 .Cũng theo suy luận của một số ý nghĩ tiêu cực, nửa ly nước tức là ly ngược đã uống cạn một nửa. M10 không thể giành chiến thắng trên tổng thể trận địa tức là messi thất bại, đồng nghĩa ko thể là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử.

>>> xem thêm: truc tiep bong da

  • Đội bóng Barca xuất sắc đẹp nhất lịch sử chẳng hề là tập thể của bây giờ hay tập thể của 3 năm trở lại đây. Tập thể lý tưởng nhất được xây dựng bởi Pep Guardiola, triều đại kéo dài 4 năm. Trong khoảng thời gian đó, thì đội bóng Barcelona giành 2 chức vô địch giải đấu Champions League và có thể giành 2 danh hiệu còn lại.
  • Cũng theo những gì diễn ra thì siêu sao Messi đã 4 lần chạm tay vào loại cúp tai voi, 3,5 trường hợp đánh giá theo tầm ảnh hưởng của siêu sao người Argentina lên đội bóng. Dưới triều tại Frank Rijkaard, M10 thực tế vẫn chỉ là tài năng trẻ chứ chưa phải linh hồn đội bóng.
  • Thấy được rõ ràng khi ở Turin 2 mùa trước. lúc nào Messi cũng bắt buộc nhận trách nhiệm dập tắt cơn hỏa hoạn dù bóng đá là bộ môn tập thể. các chỉ trích như vậy lặp đi lặp lại trong suốt hồ hết thất bại của Barcelona, cứ như thể messi chịu trách nhiệm cần dẫn dắt đội bóng Barcelona giành chiến thắng trong đa phần trận đấu, qua từng mùa giải, qua từng giải đấu. Và mãi mãi.

Thay vào đótất cả chỉ nhớ Barca không thể vô địch Champions League là trách nhiệm của M10 thay vì Messi ko thể vô địch giải đấu đỉnh cao Champions League bởi vì đội bóng Barca ko đủ mạnh.

>>> xem thêm: w88 di dong