Bật mí của Suarez cho biết toàn đội Barca đều nghĩ là thắng Liverpool

W88live – bongdatructuyen k+ –  w88vn – bong88 – w88 – xoc dia online – Bật mí của Suarez cho biết toàn đội Barca đều nghĩ là thắng Liverpool 

Sau khi trải qua trận chung kết cúp C1, thì tiền đạo số 1 Barca, đó là Luis Suarez thừa nhận chuyến trở lại Anfield và nhận thất bại 0-4 cùng Barcelona là khoảnh khắc tồi tệ nhất cuộc đời.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


trong những cú sốc bự nhất của Champions League 2018/19 là cú lội ngược dòng của Liverpool trước Barcelonatại Anfield. Đối với các người thắng cuộc, ấy là tột bậc thăng hoa cảm xúc. Nhưng đối với kẻ chiến bại, cả thế giới như sụp đổ.
Suarez là một trong những người đau đớn nhất, như chính anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn thế hệ đây . “Những ngày sau lúc trở lại Barca là các khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi giống như World Cup 2014, tôi muốn biến mất khỏi thế giới”, tiền đạo người Uruguay chia sẻ.
Suarez tiếp tục: “Tôi không muốn đưa con tới trường, toàn thể người đều thấy tôi ở trong tình trạng rất tồi tệ. Tôi đã với các ngày tháng ko muốn làm cho gì cả, khoảnh khắc hết sức khó khăn”.
một trong những lý do khiến Suarez suy sụp như vậy là vì anh cũng như toàn đội siêu tự tin vào chiến thắng. Tiền đạo này tiết lộ: “Tôi không nhìn thấy bi kịch đấy vì chúng tôi là Barceloan và chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ có hai hoặc ba cơ hội ghi bàn, nhưng chúng tôi dần tạo ra thành âu lo, chúng tôi đã không thể hiện thái độ đúng đắn”.
“Khi bàn thua thứ nhất tới, chúng tôi không biết phản ứng thế nào. Chúng tôi biết chúng tôi thực sự rối tung. Và sau trận đấu, trong phòng thay đồ ko ai nói có ai câu. Chỉ chiếm hữu nỗi buồn, cay đắng và thất vọng vì chúng tôi vừa tạo ra 1hình ảnh tồi tệ khủng khiếp”, Suarez chia sẻ.