Benzema chưa lành chấn thương lại gặp thêm tai nạn

Tiền đạo Karim Benzema đã gặp tai nạn ô tô ở gần sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas tại Madrid chiều ngày hôm qua (23/9). Rất may vụ việc không quá nghiêm trọng.

Theo những nhân chứng kể lại, chiếc Audi RS6 của Benzema đã va chạm với một chiếc Nissan Note trên đường quốc lộ M-13 vào lúc 19h tối (giờ địa phương). Rất may là những người có mặt trên hai chiếc xe đều không bị chấn thương, dù rằng các phương tiện đã bị thiệt hại đáng kể.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường không lâu sau đó và tiến hành kiểm tra nồng độ rượu của hai tài xế, nhưng không ai có dấu hiệu vi phạm. Ngoài ra, lực lượng y tế cũng khẩn trương có mặt để tiến hành sơ cứu.

Đây không phải lần đầu tiên Benzema dính rắc rối khi tham gia giao thông tại Madrid. Ngày mới chuyển đến Real, Benzema liên tục gặp tai nạn. Ngày 30/11/2009, sau trận Siêu kinh điển, chiếc Audi Q7 của Benzema trên đường từ Barcelona về Madrid đã húc tung cả ta-luy trước khi đâm thẳng vào một gốc cây lớn bên đường. Rất may Benzema đã thoát hiểm nhờ túi khí bung ra kịp thời.