Benzema không chọn Messi, thay vào đó là Neymar là vua rê dắt

choi79 – Neymar được ngôi sao Benzema chọn là vua rê dắt thay vì chọn siêu sao Messi 

Theo dựa theo quá trình thi đấu có trong 10 năm qua, khi mà nhìn vào những gì mà siêu sao Lionel Messi đã giữ danh hiệu cầu thủ lừa bóng giỏi nhất La Liga tới 6 lần, nhưng theo tiền đạo Karim Benzema thì người rê dắt bóng xuất sắc nhất lúc này là Neymar, cầu thủ thuộc biên chế PSG.

Benzema và Neymar từng nhiều lần so tài cùng nhau trong những trận El Clasico thời điểm chân sút người Brazil còn khoác áo Barca, mà điều này không ngăn được tiền đạo đang khoác áo Real dành sự tôn trọng cho tình địch.

Khi được người ái mộ đòi hỏi trên kênh YouTube của mình về việc chỉ ra 5 cầu thủ lừa bóng hàng đầu theo quân điểm của mình, Benzema lập cập cho hay: “Neymar và đó là tất cả”.

Đây là điều tương đối bất ngờ, bởi vì theo thống kê thì trong hơn 1 thập kỷ quay về đây Messi mới được xem là “Ông vua rê bóng”. Messi đã có tổng cộng 182 tình huống đi bóng thành công tại La Liga mùa 2019/20. Từ năm 2008 tới nay, Messi đã thực hành chiến thắng 1.779 lần rê dắt thắng lợi, đồng thời giữ danh hiệu cầu thủ lừa bóng giỏi nhất La Liga tới 6 lần trong 10 năm qua.

Benzema đã được đánh giá là ứng cử viên giành danh hiệu Quả bóng vàng 2020 cho đến khi France Football hủy giải thưởng vì thúc đẩy của đại dịch Covid-19. chia sẻ về điều này, chân sút người Pháp cho hay: “Tất nhiên, tôi nghĩ về nó (danh hiệu Quả bóng Vàng)”.

“Tôi nghĩ về nó từ khi còn nhỏ dại, nhưng mà đó không phải là nỗi ám ảnh. Nó không khiến tôi phát điên, nhưng mà khi game thủ cạnh tranh thì việc nghĩ về nó là điều bình thường”, Benzema nói thêm.

Khi được hỏi về những tập huấn viên có tương tác lớn nhất đến sự nghiệp của mình, Benzema đã phải rất khó để chọn chỉ một người: “Tôi đã học được nhiều điều từ mọi người. Jose Mourinho, Carlo Ancelotti, Guerin, Zinedine Zidane. Tất cả họ đã cho tôi một tẹo gì đó”.